Giải Trí

Phía Hyun Bin - Son Ye Jin lên tiếng sau khi bị Dispatch khui ảnh hẹn hò

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Hyun Bin và Son Ye Jin bị Dispatch tung tin hẹn hò, đại diện công ty quản lý hiện đang kiểm tra sự thật.

Vào ngày 1 tháng 1, Dispatch đã công bố một báo cáo khẳng định Son Ye Jin Hyun Bin đã hẹn hò trong 8 tháng qua - và mối quan hệ của họ bắt đầu sau khi kết thúc bộ phim truyền hình ăn khách Hạ cánh nơi anh đài tvN.

Phía Hyun Bin - Son Ye Jin lên tiếng sau khi bị Dispatch khui ảnh hẹn hò Ảnh 1

Trước thông tin trên, đại diện công ty chủ quản của Hyun Bin - VAST Entertainment đã phản hồi báo cáo về chuyện tình với Son Ye Jin: “Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình kiểm tra lại với chính Hyun Bin. Sau khi hỏi rõ, chúng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức".

Phía Hyun Bin - Son Ye Jin lên tiếng sau khi bị Dispatch khui ảnh hẹn hò Ảnh 2

Theo Dispatch, khi các bạn diễn phủ nhận tin đồn hẹn hò nhiều lần trong quá khứ, họ đang nói sự thật chứ không hề có quan hệ tình cảm vào thời điểm đó. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Hyun Bin cho biết vào khoảng tháng 3 năm 2020, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Nguồn tin giấu tên nhận xét: “Tôi nghĩ rằng sau khi bộ phim kết thúc, cả hai xa cách và họ bắt đầu nhớ về nhau".

Phía Hyun Bin - Son Ye Jin lên tiếng sau khi bị Dispatch khui ảnh hẹn hò Ảnh 3

Dispatch tuyên bố rằng Hyun Bin và Son Ye Jin đã gặp gỡ nhiều lần để đi chơi với các bạn diễn sau khi kết thúc Hạ cánh nơi anh, và trong những lần gặp gỡ này, họ nhận ra rằng mình là một cặp đôi phù hợp đến mức nào. Cả hai gắn bó, tiến gần nhau hơn khi dành thời gian để golf.

Phía Hyun Bin - Son Ye Jin lên tiếng sau khi bị Dispatch khui ảnh hẹn hò Ảnh 4

Cùng với báo cáo của mình, Dispatch đã công bố những bức ảnh Son Ye Jin lên xe của Hyun Bin. Công ty quản lý của Son Ye Jin đã trả lời báo cáo bằng cách nói rằng: "Chúng tôi hiện đang trong quá trình kiểm tra với nữ diễn viên sau khi xem bài báo".

Phía Hyun Bin - Son Ye Jin lên tiếng sau khi bị Dispatch khui ảnh hẹn hò Ảnh 5

Hyun Bin và Son Ye Jin đóng cùng nhau trong bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử năm 2018 trước khi tái hợp trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hạ cánh nơi anh vào năm 2019. Hai diễn viên đã vướng vào tin đồn hẹn hò nhiều lần kể từ đó, nhưng đều phủ nhận tin đồn. 

Phía Hyun Bin - Son Ye Jin lên tiếng sau khi bị Dispatch khui ảnh hẹn hò Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất