Giải Trí

Giải Trí

Phía Hoàng Thuỳ Linh nói gì về nghi vấn Chi Pu hát See Tình chưa xin phép?

Mộc Anh
Chia sẻ

Thông tin về nghi vấn Chi Pu sử dụng See Tình để biểu diễn nhưng chưa xin phép Hoàng Thuỳ Linh đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Chi Pu cùng Ella, Trương Gia Nghê và Ngô Thiến đã có màn khuấy đảo tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với ca khúc See Tình của Hoàng Thuỳ Linh. Với vũ đạo điêu luyện cùng giọng hát được đánh giá cao từ người hâm mộ, Chi Pu cùng 3 "tỷ tỷ" khác đã xuất sắc giành 853 điểm - đây cũng là số điểm cao nhất của tập 2. 

Thế nhưng, những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn Chi Pu sử dụng ca khúc của Hoàng Thuỳ Linh để trình diễn nhưng chưa xin phép. Theo đó, một số nguồn tin cho biết phần biểu diễn See Tình của Chi Pu cùng đồng đội "mất hút" khỏi YouTube và trên các trang mạng xã hội của Việt Nam mà chỉ xuất hiện ở Weibo. Bên cạnh đó, Chi Pu khi chia sẻ hình ảnh trong phần biểu diễn hay ảnh chụp với 3 tỷ tỷ khác hoàn toàn không đính kèm hashtag See Tình, chỉ viết Ting Ting Tang Tang (tên tiếng Trung của See Tình). 

Phía Hoàng Thuỳ Linh nói gì về nghi vấn Chi Pu hát See Tình chưa xin phép? Ảnh 1
Chi Pu cùng 3 tỷ tỷ xứ Trung đã có màn biểu diễn ca khúc See Tình đầy mãn nhãn và xuất sắc tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 
Phía Hoàng Thuỳ Linh nói gì về nghi vấn Chi Pu hát See Tình chưa xin phép? Ảnh 2
Tuy nhiên, những ngày qua Chi Pu vướng nghi vấn sử dụng See Tình để biểu diễn nhưng chưa xin phép Hoàng Thuỳ Linh 

Mới đây, chia sẻ với báo điện tử VTC News, quản lý nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cho hay, mọi thông tin liên quan đến sự việc đang được bên phát hành ca khúc xử lý. Ê-kíp nữ ca sĩ sẽ không đưa ra câu trả lời cho sự việc này. 

Phía Hoàng Thuỳ Linh nói gì về nghi vấn Chi Pu hát See Tình chưa xin phép? Ảnh 3
Phía Hoàng Thuỳ Linh đã nhanh chóng có câu trả lời về vấn đề này. Theo đó, quản lý nữ ca sĩ cho biết mọi thông tin sẽ được bên phát hành ca khúc xử lý 
Phía Hoàng Thuỳ Linh nói gì về nghi vấn Chi Pu hát See Tình chưa xin phép? Ảnh 4
See Tình của Hoàng Thuỳ Linh là bài hát không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn  thường xuyên các sao Hàn, Trung cover lại và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" ở thị trường nước ngoài 

Dù chưa rõ thế nào, nhưng một số netizen liên tục chỉ trích Chi Pu. Bên cạnh đó, cũng có một số bộ phận dân mạng khác lại lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ. Dân tình cho rằng trong câu chuyện sử dụng ca khúc See Tình để biểu diễn, Chi Pu hoàn toàn không có lỗi. Theo đó, Chi Pu chỉ là người được Ella chọn về đội để trình diễn, khi được lựa chọn nữ ca sĩ cũng tỏ ra bất ngờ nhưng cuối cùng vẫn đồng ý vì mong muốn có thể hỗ trợ đội mình hát một ca khúc nhạc Việt Nam thật hay. 

Khi phát sóng, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng cũng ghi rõ Ting Ting Tang Tang là tên tiếng Trung và phía dưới vẫn có tên bài See Tình với ca sĩ là Hoàng Thùy Linh và DTAP. Đến hiện tại, phía Chi Pu vẫn chưa lên tiếng để làm rõ nghi vấn trên. 

Phía Hoàng Thuỳ Linh nói gì về nghi vấn Chi Pu hát See Tình chưa xin phép? Ảnh 5
Phía Hoàng Thuỳ Linh nói gì về nghi vấn Chi Pu hát See Tình chưa xin phép? Ảnh 6
Đến hiện tại, phía Chi Pu vẫn chưa lên tiếng về làm rõ nghi vấn trên 
Chia sẻ

Bài viết

Mộc Anh

BÌNH LUẬN