Giải Trí

Giải Trí

Phía G-Dragon vội vàng phủ nhận tin hẹn hò tiểu thư gia tộc: 'Vô căn cứ!'

Kim Ngân
Chia sẻ

Tin đồn hẹn hò của G-Dragon và cháu gái gia tộc danh tiếng đã khiến mạng xã hội dậy sóng 2 ngày qua.

Ngày 10/1, truyền thông và mạng xã hội dậy sóng trước thông tin trưởng nhóm Big Bang G-Dragon hẹn hò với tiểu thư Moon Seo Yoon. 

Tuy nhiên, chỉ sau đó ít lâu, cả G-Dragon lẫn Moon Seo Yoon đều đồng loạt lên tiếng làm rõ thông tin này. 

Phía G-Dragon vội vàng phủ nhận tin hẹn hò tiểu thư gia tộc: 'Vô căn cứ!' Ảnh 1
Trưởng nhóm Big Bang G-Dragon
Phía G-Dragon vội vàng phủ nhận tin hẹn hò tiểu thư gia tộc: 'Vô căn cứ!' Ảnh 2
Moon Seo Yoon

Theo đó, đại diện của tập đoàn mua sắm Shinsegae, công ty gia đình của Moon Seo Yoon, đã đưa ra thông báo bác bỏ tin đồn một cách ngắn gọn."Những thông tin chưa được kiểm chứng đã đẩy mọi việc đi quá xa, đồng thời chúng tôi nhận thấy rằng ngày càng có thêm nhiều tin tức suy đoán 1 cách thiếu căn cứ. Vậy nên chúng tôi quyết định đính chính và bác bỏ những thông tin sai lệch. Mong mọi người không đồn đoán lung tung nữa", người này cho biết.

Đến sáng 11/1, YG Entertainment - công ty quản lý của thủ lĩnh Big Bang cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn anh hẹn hò với ái nữ gia tộc Samsung: "Đó là thông tin vô căn cứ!"

Trước đó vào sáng ngày 10/1, cư dân mạng được một phen ngỡ ngàng trước tin đồn G-Dragon hẹn hò với Moon Seo Yoon - cháu ngoại của Chủ tịch tập đoàn Shinsegae Lee Myung Hee. 

Phía G-Dragon vội vàng phủ nhận tin hẹn hò tiểu thư gia tộc: 'Vô căn cứ!' Ảnh 3
Moon Seo Yoon đăng tải hình ảnh một chàng trai được cho là G-Dragon trên story

Cặp đôi được bắt gặp cùng nhau đi xem concert Street Man Fighter. Theo tin đồn được lan truyền trên Weibo, G-Dragon được cho là ngồi cạnh Moon Seo Yoon trên hàng ghế khán giả ở concert Street Man Fighter hôm 9/1. Ngoài ra, ái nữ Samsung cũng đăng tải 1 clip ghi lại hình ảnh trưởng nhóm BIGBANG lên story Instagram.

Phía G-Dragon vội vàng phủ nhận tin hẹn hò tiểu thư gia tộc: 'Vô căn cứ!' Ảnh 4
Phía G-Dragon vội vàng phủ nhận tin hẹn hò tiểu thư gia tộc: 'Vô căn cứ!' Ảnh 5

Moon Seo Yoon (hay còn gọi là Annie Moon) sinh năm 2002, là thế hệ thứ 4 của gia tộc tài phiệt nhà Samsung. Cô là cháu ngoại của bà Lee Myung Hee - Chủ tịch tập đoàn Shinsegae. Shinsegae là tập đoàn sở hữu chuỗi siêu thị Emart và trung tâm thương mại tỷ đô nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Bà Lee Myung Hee, chủ tịch tập đoàn, được biết đến là con gái út của người sáng lập tập đoàn danh tiếng - ông Lee Byung Chul.

Phía G-Dragon vội vàng phủ nhận tin hẹn hò tiểu thư gia tộc: 'Vô căn cứ!' Ảnh 6
Moon Seo Yoon là thế hệ thứ 4 của gia tộc tài phiệt.

Hiện Moon Seo Yoon đang đang theo học tại Columbia University - một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới. Là tiểu thư tài phiệt nên Moon Seo Yoon có lối sống vô cùng sang chảnh, cô thường xuyên diện đồ hiệu và du lịch đến những nơi đẳng cấp. Cô cũng gây chú ý vì có nhan sắc cũng như vóc dáng chuẩn không kém người mẫu.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN