Giải Trí

Giải Trí

Vị đại gia được cho là chồng mới của Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng về nghi vấn bí mật kết hôn

Team Giải Trí
Chia sẻ

SAOstar đã liên lạc với phía vị đại gia được cho là bến đỗ mới của Hoa hậu Diễm Hương để tìm hiểu rõ hơn về sự tình.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã bí mật kết hôn với một vị đại gia tên P. sau nhiều đồn đoán gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. 

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn tìm ra được bằng chứng cho thấy cả hai đã đăng ký kết hôn cách đây gần 2 năm. Cư dân mạng cho rằng vì cuộc hôn nhân này diễn ra trong bí mật và chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận, thế nên cộng đồng mạng cũng chỉ biết bán tín, bán nghi về thực hư của câu chuyện.

Để tìm hiểu việc có hay không Hoa hậu Diễm Hương đã bí mật kết hôn, SAOstar đã kết nối với vị đại gia tên P. để hiểu rõ thực hư.

Hoa hậu Diễm Hương.

Theo đó, khi được SAOstar đặt câu hỏi vị này từng có thời gian hẹn hò và đăng ký kết hôn với một Hoa hậu, người này cười và phủ nhận: "Không, nghe ở đâu mà tin dữ vậy?". Đến khi chúng tôi nêu đích danh Hoa hậu này là Diễm Hương, vị này cho biết: "Diễm Hương ngày xưa là sinh viên trường. Tôi có dạy cô ấy cách đây 10 năm".

Chưa dừng lại ở đó, khi SAOstar cho vị đại gia P. biết cư dân mạng lan truyền hình ảnh đăng ký kết hôn giữa cả hai, người này cũng tiếp tục phủ nhận: "Không có, coi chừng nó đã photoshop". 

Hình ảnh giấy đăng ký kết hôn được cho là của Hoa hậu Diễm Hương và người chồng đại gia tên P. được cư dân mạng lan truyền trước đó.

Trước đó, SAOstar đã liên lạc với phía Hoa hậu Diễm Hương để tìm hiểu rõ hơn về sự tình. Theo đó khi được hỏi về việc có hay không việc bí mật kết hôn với đại gia "khủng" tên P., nàng Hậu trả lời: "Chị không bàn luận về chuyện này!". 

Khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Huy, Hoa hậu Diễm Hương cũng từ chối chia sẻ thông tin. 

Hiện câu chuyện Diễm Hương chia tay Quang Huy và bí mật đăng ký kết hôn với một người chồng tên P. vẫn đang là dấu hỏi được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Minh Tú gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về việc Lê Bống catwalk: 'Sự khác biệt nào cũng cần thời gian'

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN