saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phí Phương Anh đăng ảnh khoe kiểu tóc mới, nhưng netizen chỉ chú ý vóc dáng bên hồ bơi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Phí Phương Anh vừa đăng ảnh khoe kiểu tóc mới kèm màn tạo dáng bên hồ bơi của cô nàng.

Là người mẫu và quán quân The Face mùa đầu tiên nên chuyện vóc dáng luôn là điểm cộng của Phí Phương Anh. Biết được ưu điểm này của mình nên Phí Phương Anh cũng rất biết cách thể hiện, khoe vóc dáng của bản thân trước khán giả.

Phí Phương Anh thường xuyên tự tin khoe vóc dáng của mình.

Trên Facebook của mình, giọng ca Răng khôn thường tự tin đăng ảnh, tạo dáng với ngoại hình hết sức chuẩn cùng phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung.

Mới đây Phí Phương Anh tiếp tục đăng loạt ảnh mới trên Facebook và cả Instagram với mục đích khoe phần tóc để kiểu mái bằng của mình. "Mái bằng ok không cả nhà?", Phí Phương Anh chia sẻ. Ngoài ra cô nàng còn dùng hình ảnh mới nhất của mình để làm thành video vui vẻ đăng trên story.

Chia sẻ của Phí Phương Anh.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là Phí Phương Anh xuất hiện trong trang phục đồ bơi. Nữ người mẫu tự tin tạo nhiều kiểu dáng, phô diễn hình thể, thậm chí con gắn cả trang sức lên phần eo, khoe hình xăm cá tính trên cánh tay.

Trước sự xuất hiện hết sức tươi mát, tràn đầy năng lượng của Phí Phương Anh, netizen đã để lại bình luận khen ngợi cô nàng:

- Trời ơi chị xinh quá. Sao có thể được vóc dáng như chị?

- Ôi là trời xinh lắm luôn nha chị.

- Hãy luôn phấn đấu để được mặc đồ xinh như Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh với bộ ảnh mới.

Có thể thấy Phí Phương Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc. Mỗi hình ảnh cô xuất hiện trên mạng xã hội dù là đi biển, chụp ở hồ bơi, trong phòng ngủ... Phí Phương Anh đều thể hiện mình là một "fashionista" chính hiệu.

Năm vừa qua, Phí Phương Anh đã ra mắt liên tiếp 2 sản phẩm âm nhạc với vai trò là ca sĩ. Gần đây khi "cô Phí" đăng tải nhiều hình ảnh mới, khán giả hi vọng giọng ca Răng khôn sẽ sớm trở lại đường đua âm nhạc thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN