saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Phi Phụng khóc nghẹn, gửi lời xin lỗi đến Chí Tài khi đến viếng 100 ngày của cố nghệ sĩ

Thanh Hà
Chia sẻ

Nghệ sĩ Phi Phụng đã không kìm được nước mắt trong lễ 100 ngày của cựu danh hài Chí Tài.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Phi Phụng cùng nhóm bạn Ngũ Long du ký (Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương và Năm Chà) vừa đăng tải 1 đoạn clip đến thăm nhà thờ tổ của danh hài Chí Tài. Tại đây, ngoài việc hỏi thăm đồng nghiệp thì họ chủ yếu đến để viếng 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Diễn viên Phi Phụng khóc nghẹn, gửi lời xin lỗi đến Chí Tài khi đến viếng 100 ngày của cố nghệ sĩ Ảnh 1

“Tôi còn nợ Chí Tài một nén nhang. Hồi còn sống, Chí Tài có quay chung, chị em rất vui vẻ. Khi em ấy mất, vì công việc nên tôi không tới đưa tiễn được… Lần này là dịp 100 ngày mất nên tôi qua viếng”, diễn viên Phi Phụng nói. 

Diễn viên Phi Phụng khóc nghẹn, gửi lời xin lỗi đến Chí Tài khi đến viếng 100 ngày của cố nghệ sĩ Ảnh 2

Trước di ảnh của danh hài Chí Tài, Phi Phụng đã không khỏi chạnh lòng, bật khóc và gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp của mình vì không thể đến tiễn đưa anh lần cuối. “Tài mất đột ngột quá làm bao nhiêu người tiếc thương, không có ai là nghệ sĩ mà dễ thương, gần gũi như vậy…”, nữ diễn viên Cái bóng bên chồng nghẹn ngào. 

Diễn viên Phi Phụng khóc nghẹn, gửi lời xin lỗi đến Chí Tài khi đến viếng 100 ngày của cố nghệ sĩ Ảnh 3

Về phía Hoa hậu Diễm Hương, cô cho biết "đàn chị" rất buồn bã, đau đáu khi nghĩ về đồng nghiệp từ lúc qua đời. Nàng hậu đã đọc lời bài hát Huynh ơi (được phổ nhạc từ bài thơ của nghệ sĩ Hoài Linh) dành cho người bạn thân thiết khiến ai nấy đều xúc động. 

Về phía diễn viên Minh Dũng, anh cũng bồi hồi nhớ lại kỉ niệm với diễn viên Chí Tài khi được 1 người em kể rằng, đang cách ly tập trung lúc với nam danh hài khi về nước. Nam diễn viên đã tức tốc mua đồ ăn, đích thân làm món đậu phộng rang mà "đàn anh" thích. Mặc dù không được nhận tận tay nhưng Chí Tài vô cùng mừng rỡ, anh liền gọi điện cảm ơn đàn em khiến Minh Dũng xúc động.

Diễn viên Phi Phụng khóc nghẹn, gửi lời xin lỗi đến Chí Tài khi đến viếng 100 ngày của cố nghệ sĩ Ảnh 4

Được biết, nhân 100 ngày diễn viên Chí Tài qua đời, tại Mỹ, vợ của Chí Tài là ca sĩ Phương Loan cũng đến viếng chồng. Cô mang nhiều hoa đến dâng cho ông xã, bày tỏ nghẹn ngào sau thời gian xa cách. "100 ngày anh yên nghỉ... Bé Heo nhớ anh. 100 ngày, Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh", chị bé Heo chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN