Giải Trí

Phi Nhung từng stress nặng những ngày cuối cùng vì lùm xùm, sợ thị phi ảnh hưởng đến các con

Ngọt
Chia sẻ

Thông tin Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau quãng thời gian chữa trị Covid-19 đã khiến nhiều người xót thương.

Cuối tháng 9/2021, thông tin Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau quãng thời gian chữa trị Covid-19 đã khiến nhiều người bất ngờ, thương xót. 

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong làng giải trí sau đó đã gửi những lời chia buồn đến gia đình cố ca sĩ. Mới đây, các nghệ sĩ hải ngoại, trong đó có MC Kỳ Duyên đã tổ chức buổi trò chuyện để chia sẻ lại kỷ niệm đẹp cùng Phi Nhung.

Xem thêm: NSƯT Hoài Linh: 'Đến giờ tôi vẫn chưa tin Phi Nhung mất, tội Wendy quá'

Phi Nhung từng stress nặng những ngày cuối cùng vì lùm xùm, sợ thị phi ảnh hưởng đến các con Ảnh 1
Buổi trò chuyện của các nghệ sĩ hải ngoại 

Trong buổi livestream, MC Kỳ Duyên cho biết: "Phi Nhung là một người rất cố chấp, cô ấy khuyên tôi về Mỹ để lo cho các chương trình âm nhạc nhưng cuối cùng cô ấy lại quyết định tạm gác công việc sân khấu, ở lại vì tình yêu thương dành cho khán giả, cho người dân Việt Nam".

Trong buổi giao lưu còn có sự xuất hiện của một người chị thân thiết với cố ca sĩ. Người này tâm sự có lẽ chúng ta đang rất đau buồn trước sự ra đi của giọng ca Bông điên điển, thế nhưng ở một khía cạnh nào đó, nữ ca sĩ xem như đã trả hết nợ trần gian, đang mỉm cười ở một nơi xa. 

Phi Nhung từng stress nặng những ngày cuối cùng vì lùm xùm, sợ thị phi ảnh hưởng đến các con Ảnh 2
MC Kỳ Duyên

Cũng trong chương trình, bạn thân Phi Nhung còn cho biết cố ca sĩ đã trải qua những ngày tháng cuối cùng trong đời rất stress, stress nặng vì những ồn ào không đáng có.

"Những tháng mà Phi Nhung trước khi mắc bệnh, cô ấy rất stress, stress nặng. Phi Nhung stress không phải vì bản thân mình mà cô ấy sợ khán giả thương mình họ buồn, họ hiểu lầm vì nghe những thông tin trái chiều. Đặc biệt là sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của các con nuôi", bạn thân Phi Nhung tiết lộ.

Xem thêm: NSND Hồng Vân bức xúc lên tiếng vì Hoài Linh và bố ruột vừa mất bị xúc phạm

Phi Nhung từng stress nặng những ngày cuối cùng vì lùm xùm, sợ thị phi ảnh hưởng đến các con Ảnh 3
Bạn thân Phi Nhung tại Mỹ

Không những thế, "bà bầu" hải ngoại này cũng cho biết bản thân cảm thấy có lỗi với Phi Nhung vì chưa làm được điều gì vẹn toàn cho cố ca sĩ. 

"Tôi có lỗi với Phi Nhung, lúc cô ấy còn sống, tôi không thể chăm sóc cho Phi Nhung như chính cái cách mà cô ấy đã lo cho tôi".

Xem thêm: Mẹ NSƯT Trịnh Kim Chi từ trần, nghệ sĩ Việt thành kính chia buồn

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

Tin mới nhất