Giải Trí

Phi Nhung từ chối khi fan yêu cầu hát bài của cố NS Chí Tài: 'Đừng nhắc nữa, để chú yên nghỉ'

Minh Đạo
Chia sẻ

Ca sĩ Phi Nhung khéo léo từ chối lời yêu cầu hát ca khúc của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tại lễ an táng nghệ sĩ Chí Tài tại ở nhà Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ) vào sáng 19-12 (giờ địa phương), nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã có mặt để đưa tiễn nam danh hài lần cuối. Cảm nhận được nỗi buồn vô hạn của người thân, những nghệ sĩ thân thiết, đặc biệt là bà xã Phương Loan, khán giả càng xót thương, tiếc nhớ trước sự ra đi mãi mãi của nghệ sĩ Chí Tài.

Các nghệ sĩ tại Việt Nam như Hoài Linh, Việt Hương cũng có bài đăng chia sẻ, mong người bạn thân thiết ra đi thanh thản.

Ca sĩ Phi Nhung xin phép không hát bài hát của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Nguồn video: Chương trình Thành phố lên đèn).

Mới đây, khi tham gia chương trình talkshow Thành phố lên đèn của đài VOH, nữ ca sĩ Phi Nhung nhận được yêu cầu thể hiện một bài hát của cố nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gốc Pleiku đã xin phép từ chối với lý do mong muốn đàn anh trong nghề ra đi bình yên.

Trả lời yêu cầu của người hâm mộ "Chị Hai ơi, Hai hát một bài của chú Chí Tài đi", Phi Nhung khéo léo hồi đáp: "Không được đâu ạ vì bài hát là của chú Tài. Để chú Chí Tài yên nghỉ, nhắc đến chú hoài, tội nghiệp chú".

Phi Nhung từ chối khi fan yêu cầu hát bài của cố NS Chí Tài: 'Đừng nhắc nữa, để chú yên nghỉ' Ảnh 1
Phi Nhung tránh nhắc đến vì mong muốn đàn anh Chí Tài yên nghỉ.
Phi Nhung từ chối khi fan yêu cầu hát bài của cố NS Chí Tài: 'Đừng nhắc nữa, để chú yên nghỉ' Ảnh 2
Phi Nhung từ chối khi fan yêu cầu hát bài của cố NS Chí Tài: 'Đừng nhắc nữa, để chú yên nghỉ' Ảnh 3

Thời điểm hay tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ, nữ ca sĩ Phi Nhung đã suy sụp tinh thần. Phải biểu diễn khi người anh thân thiết trong nghề đã ra đi, giọng ca Tủi phận không kìm được nước mắt. 

Ca sĩ Phi Nhung bật khóc trên sân khấu khi thông báo với khán giả việc Chí Tài qua đời. Nữ ca sĩ cho biết đây là một sự mất mát lớn và mong khán giả hãy cùng nhau chia buồn với gia đình, người thân của cố danh hài.

Sau chia sẻ đó, Phi Nhung tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc Đêm gành hào nghe điệu Hoài Lang. Tiết lộ về ca khúc này, Phi Nhung cho biết mình đã từng được Chí Tài hướng dẫn và hát bè tại khá nhiều đêm diễn. Thế nên Phi Nhung quyết định hát lại ca khúc này như một lời tri ân, tưởng nhớ đến người đồng nghiệp quá cố.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"