saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phi Nhung đăng đàn than hết tiền hậu ồn ào với Hồ Văn Cường, chuyện gì đây?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dòng trạng thái than 'hết tiền' của Phi Nhung trên trang cá nhân hậu ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải bài viết chia sẻ việc hỗ trợ cho các công nhân đang ở khu vực phong tỏa cùng với lời nhắn gửi đến vị sư thầy của mình: "Con rất vui mừng được thầy Pháp Như gieo duyên nhưng thầy ơi, con sắp hết tiền rồi. Buổi tối nấu ăn, ban ngày thì có thầy chia sẻ cho bà con hạnh phúc nhất. Được quý thầy cô giúp đỡ con làm phước".

Xem thêm: Sau Vy Oanh, Lý Nhã Kỳ được NS múa Phạm Ngà bênh vực giữa nghi vấn bị 'ai đó tố nổ banh nhà lồng'

Bài đăng than... hết tiền của Phi nhận được nhiều sự chú ý bởi dịch bệnh đã khiến không chỉ riêng nữ ca sĩ mà rất nhiều người lâm vào tình cảnh khốn đốn, mất việc, không có thu nhập,...

Phi Nhung cũng đang gặp phải khó khăn vì tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, không thể đi biểu diễn.

Trước đó gần 1 tháng, cư dân mạng được một phen xôn xao trước drama giữa Phi Nhung cùng con nuôi Hồ Văn Cường. Câu chuyện dần trở nên đi quá xa khi dân tình phát hiện phía quản lý Phi Nhung đã giữ tiền cát-sê mà Hồ Văn Cường kiếm được bấy lâu. Dù người trong cuộc đã lên tiếng nhưng mọi ồn ào vẫn cứ thế tiếp diễn.

Sau khi mọi việc được làm sáng tỏ, tình cảm mẹ con giữa nữ ca sĩ hải ngoại và giọng ca nhí quê Tiền Giang hiện đã hòa thuận và tốt đẹp như xưa. Được biết, sắp tới Phi Nhung sẽ sang Mỹ biểu diễn để phục vụ bà con hải ngoại.

Phi Nhung sắp có chuyến lưu diễn ở Mỹ.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN