saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phi Nhung lên tiếng phủ nhận chuyện xúi Duy Mạnh chửi bà Phương Hằng, tiết lộ đang rất mệt mỏi vì thị phi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng sau khi bị bất ngờ bị nam ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ từng xúi anh chửi bà Phương Hằng.

Song song với danh hài Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung cũng bất ngờ vướng vào hàng loạt lùm xùm trong thời gian qua như bị tung hàng loạt thông tin liên quan đến đời tư và bị tố là "trùm cuối" trong vụ "đánh sập" nhiều fanpage, trang cá nhân một nữ đại gia.

Xem thêm: Trang Trần phẫn nộ vì anti-fan giở trò: 'Vơi tiền mà xếp nghiệp cao tầng cho mấy cưng, chị cũng an lòng'

Sự việc càng đi xa hơn khi mới đây trên mạng xã hội, ca sĩ Duy Mạnh trả lời khán giả, đồng thời tiết lộ nhiều chi tiết gây sốc liên quan đến Phi Nhung.

"Em Phi Nhung bị cô Hằng dọa cái *** ra quần. Chắc tại có nhiều phốt nên sợ cô bóc phốt", giọng ca Kiếp Đỏ Đen viết. Đặc biệt, Duy Mạnh còn tiết lộ Phi Nhung từng gọi điện nhờ anh lên mạng xã hội mắng chửi bà Phương Hằng nhưng nam ca sĩ không đồng ý.

Trước những lùm xùm này, trả lời trên báo Thanh Niên, ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận việc xúi ca sĩ Duy Mạnh để chửi bà Phương Hằng.

Nữ ca sĩ cho rằng người nghệ sĩ ai cũng có cái tôi, nên không ai phục tùng chuyện của người khác: "Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm".

Phi Nhung phủ nhận chuyện xúi Duy Mạnh chửi bà Hằng như những gì lan truyền trước đó.

Trước đó tối 5/6, nhiều người đã nhắc đến câu chuyện liên quan đến cái tên "Phi Phi cô nương" và tiết lộ những vấn đề gây sốc, trong đó có cả chuyện đời tư. Khán giả sau đó đã liên tưởng đến nữ ca sĩ Phi Nhung. Giữa ồn ào, Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc. Tuy nhiên ồn ào vẫn không ngừng bủa vây nữ ca sĩ đến thời điểm hiện tai.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN