Giải Trí

Phi Nhung khoe được con gái cho tiền, đáp trả thâm thúy khi bị mắng là 'đồ con lai'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Phi Nhung hào hứng khoe được con gái ở Mỹ gửi cho tiền, cô liền lấy hết để làm điều này.

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung vừa có bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề làm thiện nguyện trong mùa dịch. Theo đó, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre hào hứng khoe được con gái ruột ở Mỹ gửi tiền về cho. Cô đã dùng hết số tiền đó để mua lương thực tiếp tế cho bà con có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Phi Nhung khoe được con gái cho tiền, đáp trả thâm thúy khi bị mắng là 'đồ con lai' Ảnh 1
Phi Nhung khoe được con gái ở Mỹ gửi tiền về cho, cô liền lấy hết để làm từ thiện.

Cụ thể, mẹ nuôi Hồ Văn Cường tâm sự: "Cả nhà ơi, em lại có thêm tiền nữa rồi, của con gái gửi về và được ca sĩ Trizzie Phương Trinh giúp thêm. Phần quà nhỏ bé của em sẽ trao vào buổi tối vì ban ngày em phụ nấu bếp cho các y bác sĩ cả gần một tháng nay. Mỗi ngày 1.000 suất cơm ở chùa Vĩnh Nghiêm.

Phi Nhung chỉ làm công quả phụ thôi, thương các thầy vì mùa này mọi người không sang phụ được cả tháng nay. Quý thầy phải thức khuya dậy sớm chăm sóc thức ăn cho các tuyến đầu, đồ ăn rất chất lượng luôn. Mong Sài Gòn mau khoẻ lại nhé".

Phi Nhung khoe được con gái cho tiền, đáp trả thâm thúy khi bị mắng là 'đồ con lai' Ảnh 2
Nữ ca sĩ nói thêm ở phần bình luận.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hé lộ được Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều ủng hộ một ít để cô làm thiện nguyện. Phía dưới bài viết, Phi Nhung còn nói thêm ai ở trong khu cách ly, cô sẽ tận tình đem quà tới vì "một miếng khi đói bằng một gói khi no".

Đáng chú ý, có một anti-fan vào miệt thi Phi Nhung bằng lời lẽ kém duyên. Nữ ca sĩ liền đáp trả thâm thúy.

"Sao anh chửi em nặng vậy. Con lai gì? Mẹ của em là người Việt Nam. Bà ấy rất tốt nên mới dạy em biết yêu thương người. Dù ai có nói gì cũng dạ vâng...", Phi Nhung nghẹn ngào nói.

Phi Nhung khoe được con gái cho tiền, đáp trả thâm thúy khi bị mắng là 'đồ con lai' Ảnh 3
Phi Nhung đáp trả thâm thúy khi bị anti-fan miệt thị.

Mặc thị phi bủa vây nhưng Phi Nhung vẫn ngày đêm làm thiện nguyện, bỏ ngoài tai những lời chỉ trích.Bài đăng của giọng ca Trách ai vô tình nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người xuýt xoa hành động đẹp của nữ ca sĩ trong mùa dịch.

Phi Nhung khoe được con gái cho tiền, đáp trả thâm thúy khi bị mắng là 'đồ con lai' Ảnh 4
Mặc thị phi bủa vây, Phi Nhung vẫn hăng hái làm thiện nguyện.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất