saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phi Nhung liên tục cập nhật động thái trấn an bản thân, chuyện gì đã xảy ra?

Đức Thắng - CTV
Chia sẻ

Những dòng trạng thái gần đây của nữ ca sĩ Phi Nhung khiến người hâm mộ hoang mang không biết cô đang gặp phải chuyện gì

Vừa qua, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho nữ ca sĩ Phi Nhung khi cô cập nhật status tự trấn an bản thân. Cụ thể, cô đăng dòng trạng thái như sau: "Dù hoàn cảnh nào thì tôi vẫn là tôi. Không ai thương mình bằng chính bản thân mình, ở độ tuổi nào thì sức khỏe cũng là trên hết. Tôi phải càng học, càng học hỏi mỗi ngày. Tôi không cho phép tôi mềm yếu trong thời gian này". Những lời tâm sự của Phi Nhung khiến các fan hâm mộ lo lắng, băn khoăn không biết nữ ca sĩ đang gặp phải chuyện gì bất an trong cuộc sống. 

Phi Nhung liên tục cập nhật động thái trấn an bản thân, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 1
Dòng trạng thái mới nhất của Phi Nhung khiến nhiều người lo lắng cho cô

Nhìn lại những ngày trước đó, cô liên tục đăng status tâm trạng bắt đầu từ ngày 5/2. Hôm đó, khi người người nhà nhà đang vui vẻ chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, nữ ca sĩ tự nhủ: "Xuân này vui bên ngoài, còn bên trong lo lắng cả trăm bề".

Phi Nhung liên tục cập nhật động thái trấn an bản thân, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 2
Phi Nhung liên tục cập nhật động thái trấn an bản thân, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 3
Phi Nhung liên tục cập nhật động thái trấn an bản thân, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 4
Hôm 23/2, Phi Nhung lại tự trách cô quên xin lỗi "một người", đó là "chính bản thân tôi và con gái tôi, gia đình nhỏ của tôi".
Phi Nhung liên tục cập nhật động thái trấn an bản thân, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 5
Ngày 21/2, cô lại đăng dòng trạng thái chỉ có một mình

Không ít người hâm mộ đã gửi lời động viên, khích lệ cho Phi Nhung sau khi cô gặp tâm trạng rối bời. Họ đều mong rằng Phi Nhung sớm lấy lại tinh thần lạc quan, giữ sức khỏe để chăm non cho con gái ruột và bầy con nuôi. Cũng có một số người hâm mộ cho rằng đây chỉ là những dòng chia sẻ vu vơ nhất thời của nữ ca sĩ dòng nhạc trữ tình.

 

Chia sẻ

Bài viết

Đức Thắng - CTV

BÌNH LUẬN