saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phí Linh - Quân Rapsoul 'kích chiến' 4 huấn luyện viên giành thí sinh, ai sẽ nhận được 1 tỷ đồng?

Thành Duy
Chia sẻ

MC Phí Linh và Quân Rapsoul "châm ngòi" cho cuộc chiến tranh giành thí sinh của LK - Datmaniac - BigDaddy - Lil'Shady tại King Of Rap 2020.

Sau khi Top 40 King Of Rap mùa đầu tiên chính thức lộ diện, họ sẽ ngay lập tức bước vào vòng đấu nhóm kịch tính và căng thẳng. Trong 1 nhóm đấu, sẽ có thí sinh bước tiếp và cũng sẽ có người bị loại trực tiếp ngay tại sân khấu. Vì vậy, để dẫn dắt một cuộc đua ngày càng trở nên hấp dẫn như thế này thì 2 MC Phí LinhQuân Rapsoul là những cái tên phù hợp nhất. 

Phí Linh - Quân Rapsoul 'kích chiến' 4 huấn luyện viên giành thí sinh, ai sẽ nhận được 1 tỷ đồng? Ảnh 1
Quân Rapsoul - Phí Linh
Phí Linh - Quân Rapsoul 'kích chiến' 4 huấn luyện viên giành thí sinh, ai sẽ nhận được 1 tỷ đồng? Ảnh 2

Tại vòng 2 King Of Rap 2020, Top 59 thí sinh sẽ được chia thành 12 nhóm, mỗi nhóm có khoảng 4 đến 5 thành viên để "xáp lá cà" với nhau trên sàn đấu Rap máu lửa. 

Các thí sinh được lựa chọn ca khúc phù hợp với thế mạnh của bản thân. Thành viên của 4 đội sẽ được chia đều vào 12 nhóm để thi đấu với nhau. Dựa vào chất lượng bài hát, phong cách trình diễn và tiềm năng phát triển của mỗi thí sinh mà các huấn luyện viên LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac sẽ đưa ra quyết định giữ hoặc loại.

Phí Linh - Quân Rapsoul 'kích chiến' 4 huấn luyện viên giành thí sinh, ai sẽ nhận được 1 tỷ đồng? Ảnh 3
Phí Linh - Quân Rapsoul 'kích chiến' 4 huấn luyện viên giành thí sinh, ai sẽ nhận được 1 tỷ đồng? Ảnh 4

Những gương mặt được giữ lại sẽ tiếp tục trải qua vòng đấu giá. Mỗi huấn luyện viên được nhận 250 triệu đồng tương đương 250 like để đặt cược vào thí sinh yêu thích. Huấn luyện viên nào đưa ra được số like cao hơn trong 1 phiên đấu sẽ sở hữu được ứng viên mình yêu thích và số tiền tương ứng với số like này sẽ được chuyển vào "ngân hàng" của thí sinh đó.

Phí Linh - Quân Rapsoul 'kích chiến' 4 huấn luyện viên giành thí sinh, ai sẽ nhận được 1 tỷ đồng? Ảnh 5
4 huấn luyện viên đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến mới tại King Of Rap 2020.
Phí Linh - Quân Rapsoul 'kích chiến' 4 huấn luyện viên giành thí sinh, ai sẽ nhận được 1 tỷ đồng? Ảnh 6

Chính vì ngân sách có hạn nên các huấn luyện viên càng phải tính toán thật cẩn thận để sử dụng hiệu quả nhưng vẫn mang về được chiến binh mạnh trong tay. Trong những giây phút gây cấn này, MC Phí Linh cũng sẽ là người "công kích" các HLV bỏ ra nhiều tiền nhất để đặt cược vào các thí sinh.

Phí Linh - Quân Rapsoul 'kích chiến' 4 huấn luyện viên giành thí sinh, ai sẽ nhận được 1 tỷ đồng? Ảnh 7
Phí Linh - Quân Rapsoul 'kích chiến' 4 huấn luyện viên giành thí sinh, ai sẽ nhận được 1 tỷ đồng? Ảnh 8

Quân Rapsoul sẽ có nhiệm vụ ghi nhận số tiền đã chi của từng huấn luyện viên và thông báo kết quả cuối cùng. Nếu không có có chiến lược chắc chắn, thì một trong số BigDaddy - Datmaniac - LK - Lil'Shady sẽ phải bỏ lỡ thí sinh yêu thích vào tay người khác. 

Đừng quên đón xem Tập 3 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 22/8/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Đại Thạch - Gia Giang

BÌNH LUẬN