Giải Trí

Phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài trùng ngày sinh nhật mình, Hoài Linh đau đớn nói gì?

Khôi Ngô
Chia sẻ

Dương Triệu Vũ đã chia sẻ về câu nói đẫm nước mắt của nghệ sĩ Hoài Linh khi ngày phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài trùng với sinh nhật mình.

Mới đây, kênh Youtube của Siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ đoạn teaser về tập sắp tới. Trong đó gây chú ý là chia sẻ của Dương Triệu Vũ về sức khỏe của NSUT Hoài Linh sau tang lễ nghệ sĩ Chí Tài.

Sau những thông tin, sức khỏe nghệ sĩ Hoài Linh không ổn, Dương Triệu Vũ đã khẳng định, không hề có chuyện đó: "Mọi người đừng lo, anh Linh đang rất khỏe. Rất nhiều người nhắn tin, nhưng thực sự sức khỏe hiện giờ của anh ấy đang rất bình thường. Anh ấy chỉ buồn thôi". 

Nam ca sĩ cho hay, sau đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, mỗi ngày anh đều sang thăm nghệ sĩ Hoài Linh.

 "Vũ hiểu tâm lý của anh mình, tức là khi còn lo toan đám tang thì anh ấy sẽ cố vùi mình trong công việc để không phải đối diện với thực trạng bản thân vừa mất đi người anh gắn bó hơn 20 năm. Tuy nhiên, ở thời điểm khi tại khi mọi chuyện đã xong, còn thời gian ngồi lại ở nhà thì lúc đó nỗi buồn sẽ ập đến. Do vậy ngày nào em cũng qua khoảng 5 - 10 phút để hỏi thăm 'anh sao rồi? anh Bốn ăn gì không? anh Bốn có cần em làm gì không?'". 

Phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài trùng ngày sinh nhật mình, Hoài Linh đau đớn nói gì? Ảnh 1
Dương Triệu Vũ có mối quan hệ thân thiết cùng danh hài Hoài Linh. 

Một chi tiết khiến khán giả xót xa là khi Dương Triệu Vũ tiết lộ câu "trách yêu" cố nghệ sĩ Chí Tài của nghệ sĩ Hoài Linh. Khi biết ngày phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ lại đúng vào sinh nhật của mình, danh hài đã nói rằng: "Ông này là cứ bắt anh phải nhớ tới ông, không thể nào tách rời ông được". Năm nay nghệ sĩ Hoài Linh cũng sẽ không tổ chức sinh nhật. 

Phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài trùng ngày sinh nhật mình, Hoài Linh đau đớn nói gì? Ảnh 2
Phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài trùng ngày sinh nhật mình, Hoài Linh đau đớn nói gì? Ảnh 3
Hoài Linh - Chí Tài là đôi bạn tri kỷ trong cả công việc lẫn đời thường. 
Phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài trùng ngày sinh nhật mình, Hoài Linh đau đớn nói gì? Ảnh 4
Tại Việt Nam, Hoài Linh nhận trách nhiệm lo chu toàn tang lễ cố nghệ sĩ. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất