Giải Trí

Giải Trí

Phát hiện Phạm Quỳnh Anh đã đeo nhẫn ngón áp út, đây có phải là nhẫn cầu hôn?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Chiếc nhẫn ở ngón áp út của Phạm Quỳnh Anh đang khiến nhiều người quan tâm.

Giữa tháng 2/2022, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh được khán giả chú ý trước thông tin cô được trai trẻ cầu hôn, và hé lộ Phạm Quỳnh Anh là nữ chính buổi tiệc MARRY ME lãng mạn. 

Phạm Quỳnh Anh.

Cụ thể thông tin bắt đầu từ việc hội bạn thân đình đám Gia đình văn hóa cùng đăng 1 tấm hình kèm nội dung: "We love you, 14/2/2022". Và trong ảnh là lúc mọi người cùng nâng ly, chúc mừng ai đó cầu hôn hoặc được cầu hôn. 

Lập tức cư dân mạng cho rằng một thành viên trong hội bạn thân này sắp lên hoa xe. Nguồn tin riêng đã hé lộ nhân vật nữ chính được cầu hôn trong buổi tiệc lãng mạn  chính là nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. 

Hình ảnh từ buổi tiệc MARRY ME.

Thậm chí trên nhiều diễn đàn, hội nhóm, netizen lan truyền thông tin nữ ca sĩ cũng đã tìm được "nửa kia" từ lâu. Bạn trai Phạm Quỳnh Anh còn được cho là nhỏ tuổi hơn cô. 

Chưa dừng lại ở đó, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục xuất hiện với vòng eo khác thường. Nhiều khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh dùng tay hoặc túi che bụng, điều này khiến nhiều người lầm tưởng cô đang mang thai. 

Và mới đây trong đoạn clip song ca cùng Lam Trường do Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, nhiều người đã tinh ý phát hiện ra nữ ca sĩ đang đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay áp út. Vẫn chưa rõ chiếc nhẫn này có ý nghĩa như thế nào với Phạm Quỳnh Anh, nhưng đây rất có thể là chiếc nhân cầu hôn vì được nữ ca sĩ đeo ở vị trí đặc biệt trên bàn tay. 

Phạm Quỳnh Anh đeo nhẫn ở ngay ngòn áp út.

Đây cũng được xem như là lần đầu tiên giọng ca Bụi bay vào mắt "chia sẻ" hình ảnh chiếc nhẫn đặc biệt này khi xuất hiện kể từ sau thông tin được cầu hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN