Giải Trí

Giải Trí

'Lột xác' từ ngọt ngào sang gợi cảm, Pháo nhận 'mưa lời khen' từ ban giám khảo

Thúy Thúy
Chia sẻ

Pháo liên tục có những màn 'lột xác' qua từng tập khiến giám khảo ngỡ ngàng.

Trong tập 14, team North Sound đã mang đến ca khúc Anh phải đi tìm với sự thể hiện của Pháo. Nữ rapper thừa nhận đây là bước đi hoàn toàn mới, khác hẳn với hình ảnh Pháo thường ngày. Với phần trình diễn này, nữ ca sĩ liên tục nhận về cơn mưa lời khen từ phía ban giám khảo. 

'Lột xác' từ ngọt ngào sang gợi cảm, Pháo nhận 'mưa lời khen' từ ban giám khảo Ảnh 1

Chia sẻ về bài hát Anh phải đi tìm, Pháo cho biết: "Đây là ca khúc mà em đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, em chưa có đủ can đảm, bản lĩnh để đứng lên một sân khấu có thể hát. Sau khi em đi tìm những bản hít dành cho riêng mình, em nghĩ rằng đây cũng là cơ hội để cho em thể hiện những bản hít đó ở ngay trên chính chương trình mà em tham gia". 

Ca sĩ Mai Tiến Dũng thừa nhận anh rất tâm đặc với phần thể hiện này của Pháo: "Một âm điệu thổi vào anh có cảm giác đang chứa màu lả lơi như thế này. Pháo đã cho được một bài hát mang màu sắc riêng. Anh nghĩ bài này chỉ có Pháo mới hát được thôi. Tất cả đều rất đẹp, từ trang phục, màu sắc âm thanh, mọi thứ đúng là như em viết cho em vậy. Anh rất thích phong cách này".

'Lột xác' từ ngọt ngào sang gợi cảm, Pháo nhận 'mưa lời khen' từ ban giám khảo Ảnh 2

Điều mà nhạc sĩ Lưu Thiên Hương còn lấn cấn: "Khi ra khỏi sân khấu The Heroes, em theo đuổi hình ảnh này khán giả đã yêu em là một rapper Pháo sẽ hơi buồn hay chấp nhận hình ảnh này của em không?". Pháo liền cho biết: "Đã có những lúc em suy nghĩ rằng em có nên vượt qua giới hạn an toàn của cá nhân không. Em lựa chọn những thứ mới chưa bao giờ thử và em tin những người đã yêu quý mình sẽ yêu luôn con đường mà mình chọn. Em tin chính bản thân em và những người đã, đang yêu quý mình".

Cùng với ý kiến của các giám khảo khác, nhạc sĩ Đỗ Hiếu thừa nhận rất hài lòng với phần thể hiện của Pháo trong tập này: "Khi em bước ra với beat này vang lên anh thấy đây là phần trình diễn có phần hòa âm tốt nhất từ trước đến giờ trong The Heroes. Sau này, nếu em có đi theo dòng nhạc này, dòng nhạc khác hay về phong cách cũ thì anh tin rằng em sẽ luôn có cách sáng tạo melody đúng chất của em".

'Lột xác' từ ngọt ngào sang gợi cảm, Pháo nhận 'mưa lời khen' từ ban giám khảo Ảnh 3

Với ca khúc Anh phải đi tìm, Châu Đăng Khoa cho biết không còn gì để chê Pháo trong tiết mục này: "Em chỉ mới bắt đầu và con rất trẻ và em có quyền thử nghiệm tất cả mọi thứ. Em có thể thành công hay thành công bị trì hoãn nhưng em hãy cứ làm tất cả những điều mà em muốn. Ngày hôm nay, Khoa không có gì để chê Pháo được".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên u mê ca khúc của Pháo, dân mạng nghi gửi gắm đến Quang Linh Vlog?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN