Giải Trí

Pháo và ban giám khảo rơi nước mắt trong tập mới The Heroes: Chuyện gì thế này?

Phương Vy
Chia sẻ

Khi chuẩn bị khép lại phần trình diễn, Pháo bất ngờ khóc nức nở ở trên sân khấu The Heroes.

Thời gian gần đây, ca khúc Kìa bóng dáng ai do Pháo biểu diễn trên sân khấu đã "phủ sóng" trên các nền tảng xã hội. Phần lời dễ nhớ cùng giai điệu bắt tai của bài hát đã giúp tên tuổi cua nữ rapper được nhiều đối tượng khán giả biết đến.

Tuy nhiên trong tập 10 The Heroes Pháo đã "tạm gác" hình tượng nhí nhảnh, đáng yêu, Thay vào đó team NORTH SOUND quyết định mang bài hát đầy tâm trạng có tựa đề là Ông bụt và ba điều ước, được sáng tác bởi Pháo và phối khí bởi Sterry.

Pháo và ban giám khảo rơi nước mắt trong tập mới The Heroes: Chuyện gì thế này? Ảnh 1
Pháo diện trang phục tối giản với tông màu đen trắng tại tập 10 The Heroes

Mở đầu tiết mục, Pháo đã thể hiện giọng ca đầy truyền cảm với sự hỗ trợ của vũ công phụ họa. Sau khi hát cô bắt đầu rap về "điều ước thứ nhất": "Ta ước chặng đường đi tới thành công không còn xa vời. Để khi đặt chân được lên sân khấu khán giả luôn phải ca ngợi. Vì cuộc đời ai chả sai nhưng mong rằng họ đừng ngoảnh lại để chì miết....".

Pháo và ban giám khảo rơi nước mắt trong tập mới The Heroes: Chuyện gì thế này? Ảnh 2
Pháo không sử dụng quá nhiều vũ công, đạo cụ trong tiết mục lần này
Pháo và ban giám khảo rơi nước mắt trong tập mới The Heroes: Chuyện gì thế này? Ảnh 3
Màn đối mặt với vũ công của nữ rapper đã chạm đến trái tim nhiều khán giả

Xuyên suốt ca khúc, Pháo nói về những trăn trở của cô nàng: "Tôi vẫn muốn được hát. Múa may quay cuồng trên bãi cỏ hoa. Muốn tự mình khám phá những con đường ta từng bỏ qua. Muốn đứng trên sân khấu để năm 19 trở thành quán quân. Muốn tự đi chặng đường của mình mà không một ai đó ngáng chân". Sau khi lắng nghe Ông bụt và ba điều ước, Ban Giám Khảo đã rơi nước mắt vì sự chân thành, sâu sắc của Pháo.

Pháo và ban giám khảo rơi nước mắt trong tập mới The Heroes: Chuyện gì thế này? Ảnh 4
Khi sắp thể hiện xong tiết mục, Pháo đã không thể kiềm chế những giọt nước mắt vì quá xúc động

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất