Giải Trí

Giải Trí

Pháo kết hợp dân ca quan họ và rap: 'Bánh cuốn' thôi rồi!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Pháo mang sân khấu đậm chất Bắc Bộ lên sân khấu của The Heroes.

Trong tập 17 The Heroes phát sóng tối 25/3, Pháo mang tới ca khúc Trúc xinh. Tưởng chừng chủ đề tuần này của chương trình sẽ gây khó cho nữ rapper, tuy nhiên càng về gần chung kết, Pháo lại càng gây ấn tượng đặc biệt.

Với tiết mục Trúc xinh, Pháo mang giai điệu dân ca Bắc Bộ kết hợp cùng với rap. Đây là điều mà hiếm có nghệ sĩ trẻ dám làm, tuy nhiên Pháp đã thực sự thành công khi mang đến sân khấu The Heroes một tiết mục có đầu tư và ai nấy cũng đều nghiêng ngả cùng với giai điệu trong tiết mục mà Pháo mang tới.

Pháo kết hợp dân ca quan họ và rap: 'Bánh cuốn' thôi rồi! Ảnh 1
Pháo kết hợp dân ca quan họ và rap: 'Bánh cuốn' thôi rồi! Ảnh 2
Pháo mang giai điệu dân ca Bắc Bộ kết hợp cùng với Rap lên sân khấu The Heroes.

Màn đối đáp bằng Rap giữa Pháo và Tez càng làm tiết mục dễ dàng đi vào lòng người, nhất là với khán giả Gen Z. Tuy nhiên vẫn không làm mất đi tính chất của bài hát, khi trong tiết mục vẫn có những làn điệu Bắc Bộ được ngân vang.

Có thể nói, Pháo đã có sự đầu tư rất lớn trong tiết mục, chưa kể sự tiến bộ của cô nàng khi vừa hát, vừa nhảy, càng làm cho phần trình diễn thêm lôi cuốn.

Pháo kết hợp dân ca quan họ và rap: 'Bánh cuốn' thôi rồi! Ảnh 3
Pháo kết hợp dân ca quan họ và rap: ‘Bánh cuốn’ thôi rồi!

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN