Giải Trí

Bước ra từ KOR 2020: Pháo một bước 'lên hương', đã có sẵn nhạc cùng Tyga chỉ chờ ngày công bố

Hải Thanh
Chia sẻ

Hậu King Of Rap, Pháo trở thành thí sinh có nhiều fan quốc tế nhất với quả boom "2 Phút hơn"

Bước ra khỏi King Of Rap 2020, mỗi thí sinh đều có cho mình những chỗ đứng và thành công nhất định. Một trong những cái tên khuấy đảo mạng xã hội và cả thế giới sau chương trình chính là nữ rapper Pháo. Xuất phát điểm ở vòng tuyển chọn chỉ là cô gái bận vest lấp lánh và chiếc kính dâm để che đi sự lo lắng thì giờ đây nhìn vào Pháo người ta thấy một "điểm hút sáng" với thần thái và phong cách đặc biệt.

Sau khi nhận ngôi vị á quân từ KOR, Pháo cũng như Hieuthuhai là một trong những cái tên nhiều fan nhất. Để dành lời cảm ơn cộng đồng fan hâm mộ và khán giả, Pháo đã có những event offline để giao lưu với mọi người. 

Trong lúc đó quả boom " 2 Phút hơn" đã bùng nổ từ đầu năm lại một lần nữa kích nổ với bản remix đến từ producer, DJ KAIZ. Ca khúc trở thành giai điệu được ưa chuộng hàng đầu Tik Tok cùng thời điểm, trở thành trend được nhiều khán giả quốc tế chú ý. Đỉnh điểm là lời ngỏ ý bất ngờ từ rapper Tyga để cho ra mắt một sản phẩm chung.

Trong một thông báo mới nhất cô nàng úp mở việc sản phẩm kết hợp với Tyga đã bước đầu hoàn thiện, tuy nhiên sẽ hoãn công bố vì scandal thất thiệt tố Pháo độc chiếm bản quyền "2 Phút hơn" và cho rằng đó là một ca khúc đồng tác giả. Sau đó Pháo lập tức đính chính và tung bằng chứng đăng ký bản quyền tác phẩm nghiêm chỉnh để những sự việc không hay phải trở về đúng vị trí của nó: tin rác. 

Pháo và Tuimi

Hiện tại cô nàng vẫn đang bận rộn với những kế hoạch riêng cũng như hoàn thành việc học tại trường. Ngoài ra cũng hỗ trợ sáng tác và chăm chút cho phần trình diễn của nhiều tài năng trẻ tại Giọng Hát Việt Nhí với vai trò sáng tác. Sắp tới, rất có thể cô nàng sẽ còn xuất hiện trên sân khấu Giọng Hát Việt Nhí với vai trò nghệ sĩ khách mời để hỗ trợ và chỉ bảo thêm cho các tài năng nhí.

Hy vọng Pháo sẽ nhanh chóng trở lại và mang đến những sáng tác đậm chất riêng như 2 Phút Hơn hay Sợ quá cơ để thoả mãn những tín đồ yêu rap. Người hâm mộ cũng không nên quá lo lắng vì với bản lĩnh của một cô nàng cá tính như Pháo thì sự trở lại sẽ đáng chờ đợi và rầm rộ hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất