Giải Trí

Pháo - Chị Cả thăng hoa cùng Thùy Chi trong Giấc mơ trưa, mở màn đêm Chung kết King Of Rap đầy xúc cảm

Thành Duy - CTV
Chia sẻ

Pháo - Chị Cả - Thùy Chi hòa giọng "đỉnh cao" trong ca khúc "Giấc mơ trưa" mở màn cho đêm Chung kết King Of Rap 2020 đầy bủng nổ.

Sự góp mặt của ca sĩ Thùy Chi trong đêm Chung kết King Of Rap 2020 đã giúp cho màn trình diễn của Chị Cả và Pháo càng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Chất giọng cao vút và ngọt lịm của cô nàng trong bài hát Giấc mơ trưa hòa quyện với flow Rap điêu luyện của hai thí sinh đã mang đến một không gian âm nhạc đẳng cấp, xứng đáng với sự mong chờ từ khán giả.

Tập 15 - Chung kết King Of Rap 2020.

Pháo - Chị Cả thăng hoa cùng Thùy Chi trong Giấc mơ trưa, mở màn đêm Chung kết King Of Rap đầy xúc cảm Ảnh 1
Thùy Chi.
Pháo - Chị Cả thăng hoa cùng Thùy Chi trong Giấc mơ trưa, mở màn đêm Chung kết King Of Rap đầy xúc cảm Ảnh 2
HLV BigDaddy đã có màn giới thiệu tiết mục trình diễn của Chị Cả và Pháo bằng Rap "cực chất" khiến khán giả tại trường quay hào hứng.

Pháo biến hóa đa dạng trong nhịp flow và thể hiện rõ kinh nghiệm sân khấu khi phân chia bố cục bài hoàn hảo. Phần đầu cô nàng sử dụng Melodic Rap có giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng để phối hợp ăn ý với đoạn chuyển của ca sĩ Thùy Chi. Ở phần cuối, Pháo quay trở về sở trưởng Fast-flow của mình và khoe triệt để giọng Rap đầy kĩ thuật. 

Pháo - Chị Cả thăng hoa cùng Thùy Chi trong Giấc mơ trưa, mở màn đêm Chung kết King Of Rap đầy xúc cảm Ảnh 3
Pháo.

Đến đêm Chung kết, Pháo đã chứng minh được sự trưởng thành của bản thân và chơi được đa dạng màu sắc âm nhạc. Trước những "sóng gió" dư luận, cô nàng chọn cách im lặng và dùng hành động của mình để chứng minh. Để rồi sau đó, mọi người phải trầm trồ rằng: "Có một cơ trưởng Pháo luôn nỗ lực để mang âm nhạc đến gần với đại chúng".

Pháo - Chị Cả thăng hoa cùng Thùy Chi trong Giấc mơ trưa, mở màn đêm Chung kết King Of Rap đầy xúc cảm Ảnh 4

Trở lại nhờ vào vòng Hồi sinh, Chị Cả quyết tâm nắm bắt cơ hội để đạt được ngôi vị Quán quân của King Of Rap 2020. Qua lyric của anh chàng, người nghe vẫn "nổi da gà" với các cặp vần độc lạ và đầy giá trị nghệ thuật thâm sâu. Chị Cả diện mái tóc búp bê đầy khác lạ chứng minh cho một sự "lột xác" khi bước vào đêm thi Chung kết. 

Pháo - Chị Cả thăng hoa cùng Thùy Chi trong Giấc mơ trưa, mở màn đêm Chung kết King Of Rap đầy xúc cảm Ảnh 5

Vẫn là flow Rap ma mị của Chị Cả nhưng được đẩy lên cao trào hơn khi phối hợp với giọng hát cao vút của nữ ca sĩ Thùy Chi. Anh chàng đánh mạnh vào việc thể hiện chiều sâu cảm xúc trong tiết mục Chung kết lần này bởi vì mọi thế mạnh về kĩ thuật, flow hay vần đều đã được chứng minh ở các vòng thi trước. Bên cạnh đó, khán giả cũng nhìn thấy được một Chị Cả tự tin hơn khi làm chủ và biểu diễn máu lửa trên sân khấu với những đoạn beat lên cao đầy kịch tính.

Pháo - Chị Cả thăng hoa cùng Thùy Chi trong Giấc mơ trưa, mở màn đêm Chung kết King Of Rap đầy xúc cảm Ảnh 6

Thông điệp về sự thăng trầm của người nghệ sĩ trên hành trình theo đuổi nghệ thuật được Chị Cả - PháoThùy Chi kết hợp với âm ngân vĩ cầm da diết đến từ ban nhạc Màu Nước đã khiến người nghe bồi hồi cảm xúc. Hơn 10 năm trôi qua, ca khúc Giấc mơ trưa và giọng hát trong trẻo, ngọt dịu của Thùy Chi vẫn làm nao lòng người hâm mộ, đặc biệt hơn, khi lần đầu tiên ca khúc này được kết hợp với Rap.

Pháo - Chị Cả thăng hoa cùng Thùy Chi trong Giấc mơ trưa, mở màn đêm Chung kết King Of Rap đầy xúc cảm Ảnh 7

Tiết mục của Pháo, Chị CảThùy Chi đã mở màn vô cùng ấn tượng cho đêm Chung kết King Of Rap 2020 với nhiều điều bất ngờ và bùng nổ. Hoặc có thể nói, hơn cả một vòng thi, đây là một đêm biểu diễn để tài năng được thắp sáng, lan tỏa đam mê và tri ân sự ủng hộ của khán giả dành cho các Rapper của chương trình trong suốt hành trình qua.

Pháo - Chị Cả thăng hoa cùng Thùy Chi trong Giấc mơ trưa, mở màn đêm Chung kết King Of Rap đầy xúc cảm Ảnh 8

Hãy tiếp tục đón xem tập 15 vòng Chung kết King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 14/11/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy - CTV

Photo

Gia Giang -

Tin mới nhất