saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng netizen thế nào sau khi Công Vinh 'chốt' thời gian địa điểm sao kê?

Nhật Minh
Chia sẻ

Không nói nhiều, Công Vinh cho hẳn thời gian địa điểm rõ ràng để cộng đồng mạng theo dõi 'tất tần tật' mọi quá trình sao kê.

Đúng như lời hẹn trước đó, hôm nay 15/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã lên tiếng về chuyện sao kê khoản tiền từ thiện đã từng đứng ra kêu gọi hồi năm 2020. 

Theo đó trên trang cá nhân, Công Vinh cho biết hiện TP HCM đã nới lỏng giãn cách xã hội nên cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau đến ngân hàng để sao kê.

Phản ứng netizen thế nào sau khi Công Vinh 'chốt' thời gian địa điểm sao kê? Ảnh 1

Ông xã Thủy Tiên viết: "Xin chào mọi người. Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong: Buổi livestream Mang sao kê ra trước công chúng trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00, ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này".

Phản ứng netizen thế nào sau khi Công Vinh 'chốt' thời gian địa điểm sao kê? Ảnh 2

Bên dưới bài đăng của Công Vinh, netizen cũng đã để lại vô số bình luận. Nhiều người cho rằng cựu tuyển thủ quốc gia uy tín khi đã hứa là sẽ làm. 

Một số dân mạng cũng trông chờ đến ngày 17/9 để chờ xem liệu có "biến" gì sẽ xảy ra hay không.

- "14h 17/9/2021, mọi người nhớ đặt giờ hay cài đồng hồ báo thức, kẻo quên".

- "Đúng là kịch hay mà, cứ chờ đến ngày đó xem, chắc chắn sẽ có những chuyện hay ho lắm đây. Hóng người thách thức lên tiếng quá đi".

- "Sau vụ này ở nhà cho lành anh chị ơi, có tiền để đó mà hưởng thụ chứ làm việc thiện mà bị nhiều người chửi anh chị, tội cho anh chị quá".

- "Những người có lòng hảo tâm đi làm từ thiện thì đã có tâm tốt. Mặc kệ ai nói gì thì nói. Việc mình làm trời biết . Chỉ cần tin vào nhân quả báo ứng là được rồi".

Phản ứng netizen thế nào sau khi Công Vinh 'chốt' thời gian địa điểm sao kê? Ảnh 3
Công Vinh "chốt" thời gian sao kê

Với việc chốt thời gian địa điểm rõ ràng thế này, dân mạng có quyền mong chờ những diễn biến hấp dẫn của "trận chiến sao kê" lần này giữa Công Vinh - Thủy Tiên với nữ CEO Đại Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN