saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Động thái đầu tiên của Huỳnh Lập sau khi Hồng Tú nhận 'bão gạch đá' từ dư luận

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau khi Hồng Tú, quản lý Huỳnh Lập có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến chuyện tiền thiện, nam diễn viên hài mới đây đã có động thái đầu tiên.

Mới đây, Hồng Tú - quản lý của diễn viên hài Huỳnh Lập đã khiến dân tình được phen xôn xao với phát ngôn liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện.

Theo đó, khi một cư dân mạng để lại dòng bình luận trong một bài viết: "Rồi mấy bạn nào bữa kêu không cần nghệ sĩ từ thiện đâu nhỉ".

Động thái đầu tiên của Huỳnh Lập sau khi Hồng Tú nhận 'bão gạch đá' từ dư luận Ảnh 1
Quản lý của nam diễn viên Huỳnh Lập bất ngờ vướng phải ồn ào

Trước bình luận này, Hồng Tú liền đáp: "Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, từ từ cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi".

Chưa dừng lại ở đó, khi một cư dân mạng thắc mắc: "Không có nghệ sĩ không ai lo cho dân hết sao, nói tào lao", nam diễn viên đáp trả: "Tao đợi mày đứng ra lo".

Động thái đầu tiên của Huỳnh Lập sau khi Hồng Tú nhận 'bão gạch đá' từ dư luận Ảnh 2
Bình luận của Hồng Tú khiến dân mạng bức xúc

Quan điểm này của Hồng Tú ngay lập tức khiến "cõi mạng" dậy sóng. Nhiều người cho rằng quản lý của Huỳnh Lập đang có suy nghĩ lệch lạc bởi không có nghệ sĩ thì vẫn còn đó nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp khác.

Ngoài ra chưa kể đến việc các cơ quan chức năng, Nhà nước vẫn có thể hỗ trợ dân kịp thời, cấp thiết mỗi khi có thiên tai hay sự cố gì xảy đến. 

Động thái đầu tiên của Huỳnh Lập sau khi Hồng Tú nhận 'bão gạch đá' từ dư luận Ảnh 3
Huỳnh Lập mới đây cũng đã có động thái đầu tiên

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng, hiện tại diễn viên Hồng Tú đã khóa trang cá nhân. Bên cạnh đó, Huỳnh Lập đã có động thái đầu tiên khi nam diễn viên hài cũng quyết định khóa Facebook, tránh những bình luận không hay từ netizen.

Động thái đầu tiên của Huỳnh Lập sau khi Hồng Tú nhận 'bão gạch đá' từ dư luận Ảnh 4
Huỳnh Lập quyết định khóa luôn trang cá nhân sau phát ngôn của Hồng Tú

Hồng Tú được biết đến là cặp bài trùng với Huỳnh Lập và được yêu mến trong giới nghệ sĩ. Gắn bó với nhau từ khi còn học phổ thông, họ cũng là những thành viên xây dựng nên nhóm hài DamTV. 

Bên cạnh đó, Hồng Tú còn là người đứng sau thành công của Huỳnh Lập, từ các sản phẩm "triệu view" trên nền tảng YouTube cho đến phim điện ảnh chiếu rạp.

Xem thêm: Quản lý Huỳnh Lập gây bức xúc với phát ngôn liên quan về quan điểm: Không có nghệ sĩ không ai lo cho dân

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN