Giải Trí

Phản ứng đáng yêu của Jack khi được fan đồng loạt gửi thư mời cưới

Ngọc Trang
Chia sẻ

Cứ dễ thương muốn xỉu thế này thì bảo sao fan không mê mệt anh chàng Jack nhà ta hết nấc!

Trở lại ngày 22/9 vừa qua với MV Hoa hải đường, Jack chứng minh tài năng và độ nổi tiếng của bản thân khi thu hút lượng lớn người hâm mộ. Tính tới hiện tại, sản phẩm mới của anh chàng đã đạt hơn 94 triệu lượt xem, chuẩn bị chạm ngưỡng 100 triệu chỉ sau hơn 1 tháng phát hành.

Ngoài đời thường, Jack được nhận xét là chàng trai khá ít nói, hay ngại ngùng. Anh chàng cũng không thường xuyên đăng tải những hình ảnh, trạng thái của bản thân trên trang cá nhân. Mặc dù vậy, Jack vẫn luôn dành tới người hâm mộ sự quan tâm, trân trọng đáng quý.

Phản ứng đáng yêu của Jack khi được fan đồng loạt gửi thư mời cưới Ảnh 1
Phản ứng đáng yêu của Jack khi được fan đồng loạt gửi thư mời cưới

Mới đây, dưới một bài đăng trên Facebook, Jack bất ngờ chia sẻ ảnh chụp của nhiều tấm thiệp mời cưới với tên khách mời là Phương Tuấn (tên thật của Jack). Thì ra một số fan đã nhờ FC gửi đến anh chàng lời mời nhân ngày trọng đại của đời mình.

Phản ứng đáng yêu của Jack khi được fan đồng loạt gửi thư mời cưới Ảnh 2
Tấm thiệp mời cưới gửi đến Jack được fan chụp lại.

Bình luận về tấm ảnh, Jack hài hước cho biết:"Biết troll quá há ... tuôi giả ông bán vé số đi dự đám chắc í". Anh chàng chia sẻ đã nhận được thư mời thông qua tin nhắn của fan, chứng tỏ Jack vẫn thường xuyên kiểm tra, tương tác với người hâm mộ thông qua tin nhắn.

Phản ứng đáng yêu của Jack khi được fan đồng loạt gửi thư mời cưới Ảnh 3
Bình luận ngọt ngào lụi tim người hâm mộ.

Bên cạnh câu đùa hài hước, Jack còn dễ thương gửi lời chúc đến các cặp đôi mới cưới:"Lên xe hoa rồi! Mãi mãi hạnh phúc, 3 năm 2 đứa nhé, sức khoẻ,.... sau này các Đóm cũng vậy! Hạnh phúc cho anh vui".

Phản ứng đáng yêu của Jack khi được fan đồng loạt gửi thư mời cưới Ảnh 4

Lời chúc ngọt ngào đúng chuẩn mực của Jack khiến cộng đồng người hâm mộ của anh chàng, đặc biệt là các cô dâu gửi thư mời cưới vỡ òa trong vui sướng. Có thần tượng đáng yêu và chiều chuộng thế này, bảo sao fan không cưng xỉu anh chàng Jack đúng không nào!

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

Tin mới nhất