Giải Trí

Giải Trí

Song Joong Ki có động thái lạ giữa lúc Song Hye Kyo tình tứ với 'tình mới' trên màn ảnh

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Song Hye Kyo và 'tình mới' kém 11 tuổi: Hết ôm, hôn đến thân mật thế này thì yêu nhau luôn đi!

Song Hye Kyo - Jang Ki Yong đã khiến dân tình được 1 phen mãn nhãn khi đang là cặp đôi màn ảnh hot nhất hiện nay. Từ khi poster phim được tung ra, netizen đã "quay xe" hàng loạt bởi lúc này, "phản ứng hóa học" của cặp đôi đã trở nên vô cùng ăn ý và ngọt ngào. 

Cặp đôi thậm chí còn ôm hôn nhau tình tứ, nắm chặt tay nhau thân mật khiến dân mạng không khỏi "gào thét": "Anh chị yêu nhau luôn đi!". Song Hye Kyo - Jang Ki Yong không còn "sượng trân" nữa, càng làm khán giả thêm phát sốt, không ngừng "đẩy thuyền" cặp đôi.

Song Joong Ki có động thái lạ giữa lúc Song Hye Kyo tình tứ với 'tình mới' trên màn ảnh Ảnh 1
Cặp đôi thậm chí còn ôm hôn nhau tình tứ, nắm chặt tay nhau thân mật khiến dân mạng không khỏi "gào thét".
Song Joong Ki có động thái lạ giữa lúc Song Hye Kyo tình tứ với 'tình mới' trên màn ảnh Ảnh 2
Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trên mạng xã hội.

Ngay từ tập 1 của phim Now We Are Breaking Up, cặp đôi đã có màn "lăn giường" nóng bỏng. Trên phim tình tứ, ngoài đời cặp đôi chị em cũng có những hành động vô cùng thân thiết, làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ thực sự của họ.

Khi Now We Are Breaking Up phát sóng, là người ngoài cuộc nhưng Song Joong Ki - chồng cũ của Song Hye Kyo đặc biệt được dân mạng quan tâm. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đã đăng tải kịch bản của phim mới Chaebol Family's Youngest Son. Đây sẽ là dự án phim ảnh tiếp theo của Song Joong Ki sau thành công của Vincenzo. Với động thái này, nhiều dân mạng cho rằng nam diễn viên hoàn toàn chú tâm vào công việc và không để ý đến bộ phim mới cũng như nghi vấn tình cảm mới của vợ cũ.

Song Joong Ki có động thái lạ giữa lúc Song Hye Kyo tình tứ với 'tình mới' trên màn ảnh Ảnh 3
Có vẻ Song Joong Ki đã hoàn toàn không còn để tâm đến vợ cũ, thay vào đó anh tập trung vào công việc.

Kể từ khi ly hôn vào năm 2019, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn "đá xoáy", ám chỉ nhau mỗi khi đối phương "có biến". Tuy nhiên lần này có vẻ Song Joong Ki đã hoàn toàn không còn để tâm đến vợ cũ, thay vào đó anh tập trung vào công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN