Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của sao Việt khi nói về 'tiểu tam': Elly Trần làm lơ, Cát Phượng nhận xét một câu đầy bất ngờ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nếu như Cát Phượng gửi lời khen thì Elly Trần lại chọn cách im lặng, không làm rùm beng sự việc.

Dù đối diện với những lùm xùm, bàn luận không hay về chuyện "người thứ ba" trong cuộc sống đời tư, song nhiều sao Việt như Elly Trần, Cát Phượng hay Midu đã có những cách xử lý đáng nể.

Elly Trần

Mới đây mạng xã hội đã "dậy sóng" trước những chia sẻ của Elly Trần về việc chồng hợp pháp ngoại tình. Theo đó hotgirl lên tiếng tố chồng sống tệ, thậm chí còn cặp kè với nhân tính dẫu đang là "chồng hợp pháp". Giữa bão thông tin liên quan đến cuộc sống hôn nhân của Elly Trần, mới đây, netizen đã "đào" lại những chia sẻ của hotgirl với giới truyền thông thời điểm năm 2020.

Phản ứng của sao Việt khi nói về 'tiểu tam': Elly Trần làm lơ, Cát Phượng nhận xét một câu đầy bất ngờ Ảnh 1

Theo đó Elly Trần từng ẩn ý chuyện người thứ ba xuất hiện trong cuộc sống, đồng thời cũng trải lòng về người thứ ba lẫn phản ứng khi rơi vào trường hợp bị chồng ngoại tình: "Cuộc đời mình không chỉ gặp thứ ba mà còn gặp thứ tư, năm, sáu, bảy, chủ nhật,... lần nào cũng đau như lần nào mọi người ạ. Cho dù mọi người có xinh đẹp, xuất sắc, thông minh thế nào đi chăng nữa thì người thứ ba vẫn xuất hiện hoặc đang lấp ló đâu đó. Mình sẽ không đi gặp người ta mà mình nghĩ người ta nên tìm mình để giãi bày vì sao họ làm như thế".

Cát Phượng

Mối quan hệ của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng trải qua không ít sóng gió lẫn lời ra tiếng vào của dân mạng. Trong thời gian yêu đương với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đã dính nghi án “cặp kè” với nữ diễn viên An Nguy.

Phản ứng của sao Việt khi nói về 'tiểu tam': Elly Trần làm lơ, Cát Phượng nhận xét một câu đầy bất ngờ Ảnh 2

Đứng trước sự réo gọi liên hồi của dân tình về tin đồn người thứ ba, Cát Phượng đã lập tức chia sẻ dòng trạng thái: "Nếu điều này xảy ra thì như thế nào nhỉ, Cát vẫn sống và bước tiếp". Không những thế, Cát Phượng còn có nhắn xét bất ngờ về An Nguy thời điểm Kiều Minh Tuấn vướng tin đồn: "Về An Nguy, tôi thấy đó là một cô gái dễ thương và hiền lành. Hiện tại, tôi khẳng định Tuấn không thể nào yêu An Nguy được".

Midu

Vào cuối năm 2015, chuyện tình tay ba giữa Midu - Phan Thành - Hotgirl Cà Mau 17 tuổi đã gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội. Theo đó khoảng 3 tháng trước lễ cưới, hotgirl Thuý Vi đã lên tiếng xác nhận việc được thiếu gia Phan Thành chu cấp và giữa 2 người đã có quan hệ tình cảm. Chuyện tình đẹp như mơ thoáng chốc đã đi đến hồi kết bằng loạt status từ bỏ mà Midu đăng tải trên Facebook.

Phản ứng của sao Việt khi nói về 'tiểu tam': Elly Trần làm lơ, Cát Phượng nhận xét một câu đầy bất ngờ Ảnh 3

Hiện tại, Midu vẫn đang sống cuộc sống độc thân vui vẻ, thậm chí cô nàng còn làm được nhiều điều hơn lúc ở bên Phan Thành. Gần đây có nhiều tin đồn xung quanh chuyện tình ái của Midu, dân tình cũng đồn đoán có lẽ cô nàng đang chuẩn bị bắt đầu chuyện tình mới sau lần đổ vỡ năm đó.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN