Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi chồng cũ thông báo chuẩn bị lên xe hoa

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Song Duy.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên "tình tn đồn" Song Duy. Cả hai có buổi hẹn hò cực "chil" trong buổi nghỉ lễ cuối tuần. Theo đó, Lâm Khánh Chi diện đồ cực sexy, cực tình tứ bên Song Duy. Dường như cô không bận tâm trước thông tin chồng cũ thông báo sắp lên xe hoa.

Dường như cô không bận tâm trước thông tin chồng cũ thông báo sắp lên xe hoa.

Cụ thể, trong một bài viết mới đây Phi Hùng - chồng cũ Lâm Khánh Chi khoe khoảnh khắc tình tứ bên tình mới. Khi được bạn bè dành lời khen: "Nay phát tướng và mặt phu thê rồi nè". Ngay sau đó, chồng cũ Lâm Khánh Chi đáp lại: "Chuẩn bị cưới rồi anh". Không biết đây là câu nói đùa hay là thông báo thật khiến dân tình tò mò. 

Vào ngày 10/12/2021, Phi Hùng tuyên bố chia tay Lâm Khánh Chi. Chỉ hơn 1 tháng sau chia tay Lâm Khánh Chi, Phi Hùng công khai bạn gái mới tên Trần Yến, chính là mẫu ảnh liên tục chụp chung với anh gần thời gian đó. 

Phi Hùng từng lên tiếng về mối quan hệ giữa vợ cũ và Song Duy: "Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu. Thế nhưng khi tôi hỏi, vợ cũ vẫn chối, nói họ chỉ là chị em.

Tất cả nhân viên làm việc bên cạnh Lâm Khánh Chi hằng ngày đều nhìn thấy và biết mối quan hệ đó nhưng đến giờ, cô ấy vẫn không thừa nhận. Đang ở với chồng mà cô ấy còn đưa ra so sánh, lựa chọn với người khác như thế.

Phi Hùng công khai bạn gái mới tên Trần Yến.

Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc".

Xem thêm: Chồng cũ Lâm Khánh Chi thông báo sắp lên xe hoa

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN