Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi chồng cũ liên tục khoe ảnh tình tứ bên gái lạ

Minh Anh
Chia sẻ

Những động thái của Lâm Khánh Chi khi chồng cũ liên tục lộ ảnh thân mật bên gái lạ thu hút sự chú ý của dư luận.

Tháng 12/2021, trên trang cá nhân, Phi Hùng bất ngờ đăng tải thông báo hôn nhân tan vỡ, khẳng định không còn liên quan đến Lâm Khánh Chi. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận đã chấm dứt hôn nhân, tuyên bố làm mẹ đơn thân.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng đường ai nấy đi sau 4 năm chung sống

Sau chia tay, Phi Hùng liên tục đăng ảnh tình tứ bên gái lạ, điều này khiến anh bị soi việc nhanh chóng có người mới khi hôn nhân tan vỡ chưa lâu.

Dù chồng cũ Lâm Khánh Chi đã lên tiếng phủ nhận và cho biết đó chỉ là mẫu ảnh chụp chung nhưng anh cũng không tránh khỏi những bình luận trái chiều. Đa số cư dân mạng cho rằng Phi Hùng ngày càng thái quá trong việc thể hiện tình cảm với bạn diễn. 

Phi Hùng tiết lộ chỉ là mẫu ảnh chụp chung nhưng vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều
Phi Hùng càng lúc càng táo bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm với bạn diễn

Trái hẳn với Phi Hùng, hậu chia tay, Lâm Khánh Chi chỉ tập trung vào công việc kinh doanh cá nhân. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh bản thân và công việc thường ngày. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đăng tải những dòng trạng thái mang tính khích lệ bản thân khi hôn nhân tan vỡ.

Gần đây nhất, nữ ca sĩ cập nhật hình ảnh cùng dòng trạng thái động viên bản thân:"Thật mạnh mẽ để bước tiếp nhé. Không có gì là không thể, mọi thứ quan trọng ở mình mà thôi".

Lâm Khánh Chi tự động viên bản thân

Trước đó, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ: "Hãy chọn cho mình một hạnh phúc thật sự và ai mới là người quan trọng nhất của mình trong cuộc sống này. Đừng vì sở thích gì đó đánh mất đi thì sau này bạn sẽ là người hối tiếc. Chỉ có tình yêu thật sự mới là mãi mãi".

Đăng tải trạng thái cổ vũ bản thân sau những đổ vỡ

"Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười" , nữ ca sĩ tự khích lệ bản thân sau khi đổ vỡ hôn nhân.

Lâm Khánh Chi liên tục đăng tải trạng thái động viên bản thân

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng về chung nhà vào cuối tháng 12/2017 bằng một đám cưới vô cùng hoành tráng, được nhiều người ngưỡng mộ. Năm 2019, cả hai đón chào quý tử đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ. 

Tháng 12/2021, cả hai xác nhận đã "đường ai nấy đi". Thông tin Lâm Khánh Chi ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi buồn bã, tiếc nuối.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi 'đau lòng' khi chồng cũ đăng ảnh tình cảm bên tình mới?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN