saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Kiều Minh Tuấn giữa tin đồn 'rạn nứt' mối tình thập kỉ với Cát Phượng

Minh Anh
Chia sẻ

Cuối cùng, Kiều Minh Tuấn cũng lộ diện giữa những đồn đoán 'đường ai nấy đi' với Cát Phượng sau hơn 10 năm bên nhau.

Thời gian qua, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vướng phải những đồn đoán trục trặc tình cảm. Ngày 23/12, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin cặp đôi đã chia tay hơn 1 năm. 

Theo đó, khi bị một anti-fan để lại bình luận móc mỉa: "Lái lắm cũng mỏi tay thôi, tha cho em nó, đừng chia tay xong rồi chơi bầy đàn làm em không ngóc đầu lên được". Cát Phượng bất ngờ trả lời: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha".  

Cát Phượng bất ngờ tiết lộ cặp đôi đã chia tay được một năm 

Hé lộ của Cát Phượng lập tức gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, sau đó, khi chia sẻ với Trí Thức Trẻ, Cát Phượng lại đính chính: "Tôi với Kiều Minh Tuấn vẫn đang rất bình thường, khi nào có chuyện gì đích thân tôi sẽ thông báo trên Facebook cá nhân khi đó mọi người hãy tin. Tôi trả lời bình luận như thế là vì thấy dân mạng kia đưa ra lý lẽ buồn cười quá. Chứ chúng tôi không có chia tay". 

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có hơn 10 năm bên nhau 

Trước những drama về chuyện tình cảm, Kiều Minh Tuấn đều giữ động thái im lặng, không lên tiếng thanh minh hay giải thích. Hôm nay, 24/12, Kiều Minh Tuấn đã xuất hiện thông qua một bài đăng của diễn viên Thu Trang. Theo đó, trên trang cá nhân, Thu Trang đã đăng tải hình ảnh tụ họp dịp Giáng sinh. Trong bức ảnh, Kiều Minh Tuấn xuất hiện vui vẻ, thoải mái bên những người bạn thân.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện trong hình ảnh tụ tập của diễn viên Thu Trang

Cát Phượng và bạn trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn được xem là cặp đôi đũa lệch nổi tiếng của showbiz Việt. Hơn 10 năm hạnh phúc bên nhau, mối tình chị - em của Cát Phượng khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Giữa những đồn đoán rạn nứt hiện tại, mọi động thái của Kiều Minh Tuấn vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chuyện tình chị - em được cư dân mạng hết sức ủng hộ

Xem thêm: Chuyện tình 'chị em' đẹp như 'cổ tích' của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn trước tin đồn 'đường ai nấy đi'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN