Giải Trí

Phản ứng của Khổng Tú Quỳnh khi được netizen đề nghị 'yêu lại từ đầu' với Ngô Kiến Huy

Phương Vy
Chia sẻ

Khổng Tú Quỳnh đã có màn hành xử tinh tế trước câu hỏi thiếu tế nhị về Ngô Kiến Huy.

Vào năm 2018 thông tin Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chính thức chia tay sau 8 năm hẹn hò khiến công chúng không khỏi bất ngờ và nuối tiếc. Vì trước đó cặp đôi đã cùng trải qua nhiều sóng gió và thử thách, thậm chí "chàng Bắp" từng ngỏ lời mong muốn tổ chức đám cưới với nữ ca sĩ. Sau 4 năm "đường ai nấy đi", cả hai đều đã có cuộc sống và sự nghiệp riêng đáng ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Khổng Tú Quỳnh đã hào hứng khoe một bản cover mới của cô nàng tới đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên người đẹp vô tình gặp phải một bình luận khiếm nhã cố tình nhắc về mối tình đã qua giữa cô và Ngô Kiến Huy.

Phản ứng của Khổng Tú Quỳnh khi được netizen đề nghị 'yêu lại từ đầu' với Ngô Kiến Huy Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của Khổng Tú Quỳnh

Cụ thể người này đã gợi ý về việc nữ ca sĩ nên "yêu lại từ đầu" tình cũ: "Sao giống ngược dòng thời gian yêu Ngô Kiến Huy lại đi chị yêu". Ngay lập tức Khổng Tú Quỳnh đã khéo léo trả lời: "Sống cho hiện tại và tương lai bạn ơi. Mình cảm ơn bạn đã quan tâm nhé". Khi nhận được lời chúc, nữ ca sĩ vui vẻ đáp lại: "Cám ơn bạn, chúc bạn sức khỏe nhé".

Phản ứng của Khổng Tú Quỳnh khi được netizen đề nghị 'yêu lại từ đầu' với Ngô Kiến Huy Ảnh 2
Màn hành xử tinh tế của nữ ca sĩ đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả

Một số người hâm mộ khi chứng kiến nữ ca sĩ gặp phải bình luận thiếu tế nhị đã nhanh chóng động viên cô nàng: "Yêu ai cũng được, miễn là hạnh phúc chị Quỳnh ạ", "Không nên nhắc người yêu cũ người khác như vậy", "Chị dâu yêu chị của hiện tại tự do tự tại".... Cư dân mạng đều mong muốn trong tương lai "bé Dâu" sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc bứt phá hơn so với trước đây.

Phản ứng của Khổng Tú Quỳnh khi được netizen đề nghị 'yêu lại từ đầu' với Ngô Kiến Huy Ảnh 3
Thời gian gần đây người đẹp đã vướng vào tin đồn hẹn hò với "trai trẻ" là thành viên nhóm nhạc Uni5, Cody. Đứng trước sự tò mò của cư dân mạng cô nàng lựa chọn thái độ im lặng và không có động thái về nghi vấn trên

Xem thêm: Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai 'chẳng đẹp hơn ai'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất