saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Hồ Văn Cường khi bị cộng đồng mạng so sánh với Phương Mỹ Chi

Theo Thanh Niên
Chia sẻ

Cùng đạt giải cao trong các kì thi âm nhạc, nhưng hiện tại Phương Mỹ Chi đã tậu được nhà riêng đồng thời có cuộc sống khá thoải mái.

Những ngày qua, vụ việc ca sĩ Phi Nhung bị cộng đồng mạng tố không trả tiền cát-sê đi hát và giữ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường, đang trở thành là tâm điểm bàn tán của nhiều người.

Phản ứng của Hồ Văn Cường khi bị cộng đồng mạng so sánh với Phương Mỹ Chi Ảnh 1

Theo đó được biết, Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường có điểm chung là xuất phát từ cuộc thi âm nhạc. Nữ ca sĩ tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 và giành giải Á quân. Sau cuộc thi, sự nghiệp và cuộc sống của Phương Mỹ Chi "thăng hạng" thấy rõ.

Phản ứng của Hồ Văn Cường khi bị cộng đồng mạng so sánh với Phương Mỹ Chi Ảnh 2
Phương Mỹ Chi chia sẻ đã mua được nhà cho bố mẹ.

Còn quán quân Việt Nam Idol Kids 2016 hiện tại dù đi hát được 5 năm, nhưng giọng ca quê Tiền Giang dường như không nắm rõ số tiền cát-sê đi hát của bản thân. Bên cạnh đó, bố mẹ nam ca sĩ phải đi giúp việc, chị ruột ở quê thì nhặt ve chai qua ngày.

Phản ứng của Hồ Văn Cường khi bị cộng đồng mạng so sánh với Phương Mỹ Chi Ảnh 3
Căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê.

Ca sĩ Quang Lê từng tiết lộ thu nhập "khủng" của Phương Mỹ Chi. Theo đó, để mời ca sĩ nhí đi lưu diễn thì nhà sản xuất phải bỏ ra 6.000 USD/show, ngoài ra mỗi lần đi nước ngoài phải biểu diễn 3 show. Với thu nhập khủng trên, "chị Bảy" nhanh chóng mua được nhà cho bố mẹ và trang trải chi phí học tập của mình.

Phản ứng của Hồ Văn Cường khi bị cộng đồng mạng so sánh với Phương Mỹ Chi Ảnh 4

Dân tình liền đặt Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường lên "bàn cân" so sánh. Khi được hỏi về vấn đề trên, trả lời với báo chí, con nuôi Phi Nhung nói: "Em cũng vào showbiz sau Phương Mỹ Chi nên bạn có nhiều mối quan hệ hơn, đi hát nhiều hơn. Em vào nghề sau bạn khoảng 3 năm, cho nên việc so sánh cũng hơi bấp bênh. Em cũng không áp lực bởi mỗi người sẽ có một định hướng riêng".

Hồ Văn Cường nhận xét Phương Mỹ Chi rất thân thiện, hát rất hay. Hai người cũng có dịp diễn chung vài lần, tuy nhiên nói về mực độ thân thiết thì chưa.

Phản ứng của Hồ Văn Cường khi bị cộng đồng mạng so sánh với Phương Mỹ Chi Ảnh 5

Hiện dân mạng và một số nghệ sĩ showbiz cũng đã lên tiếng tỏ rõ thái độ bức xúc đối với mẹ nuôi Hồ Văn Cường, nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang bị Phi Nhung bóc lột. Đặc biệt từ khi hình ảnh căn nhà hoàng tàn ở quê của Văn Cường lan truyền trên mạng, dân tình càng "ném đá" giọng ca Bông điên điển nhiều hơn.

Chia sẻ

Theo

Thanh Niên

BÌNH LUẬN