saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi được hỏi kế hoạch sinh con thứ 4

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà chọn mở thêm một thương hiệu kinh doanh thay vì sinh con thứ 4.

Mới đây, bà xã Kim Lý đăng tải đoạn clip ngắn, ghi lại những chia sẻ của nữ ca sĩ trước thềm sinh nhật thứ 37. Nữ ca sĩ bất ngờ nhận được câu hỏi lựa chọn thú vị rằng sẽ chọn sinh thêm con hay mở thêm một thương hiệu kinh doanh trong tuổi mới.

Hồ Ngọc Hà tỏ ra bối rối và hoang mang trước câu hỏi này. Cô cho biết mình không muốn sinh thêm con, đồng thời giãi bày lý do: "Cơ thể chỉ mới hoàn lại trong 1 năm thôi. Đẻ thêm nữa chắc sẽ không bao giờ về lại được vị trí cũ, nên là thôi, cho xin lịch kinh doanh thêm nhé".

Nữ ca sĩ bất ngờ nhận được câu hỏi lựa chọn thú vị rằng sẽ chọn sinh thêm con hay mở thêm một thương hiệu kinh doanh trong tuổi mới.
Hồ Ngọc Hà chọn mở thêm một thương hiệu kinh doanh thay vì sinh con thứ 4.

Bỏ lại những tai tiếng, ở tuổi U40, Hồ Ngọc Hà có cuộc sống viên mãn bên các con cùng Kim Lý. Sự yêu thương, gắn bó và thấu hiểu đã kết trái ngọt cho cặp đôi bằng hai bé song sinh Leon - Lisa. 

Bốn năm bên nhau, có với nhau cặp song sinh nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Và chẳng cần phải nói gì thêm, Hà Hồ và Kim Lý chính là một trong những cặp đôi viên mãn nhất của Vbiz ở thời điểm hiện tại cho thấy hạnh phúc dù không có đám cưới. Họ vẫn hạnh phúc bên các con Subeo, Lisa và Leon.

Cả hai đến với nhau từ những nền văn hóa khác nhau, đôi khi quan điểm sống khác nên tìm điểm hòa hợp không phải là dễ dàng.
Mối quan hệ giữa Kim Lý và Subeo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ ca sĩ Hà Hồ từng cho biết bản thân ghét hôn nhân bởi đó là thứ không chắc chắn, không ai dám nói về ngày mai. Thế nhưng sự chân thành của Kim Lý đã khiến cô thay đổi suy nghĩ. Kim Lý xuất hiện đúng thời điểm và cũng đúng đối tượng mà cô lựa chọn. Anh mang đến cảm giác bình yên và có thể chia sẻ với anh mọi điều trong cuộc sống. Từ khi bên Kim Lý, cuộc sống của Hồ Hà cũng đã có nhiều thay đổi.

Cả hai thường cố gắng dành thời gian cho các con và cho nhau, vun vén cho tổ ấm.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN