saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Đức Phúc khi biết tin Hòa Minzy đang mang thai

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Đức Phúc đã không thể giấu được cảm xúc khi Hòa Minzy khoe bụng bầu với mình.

Cách đây ít giờ, trên kênh YouTube của bé Bo, Hòa Minzy đã đăng tải lại video clip mang tên: "Cảm xúc của Đức Phúc khi biết tin Hoà Minzy mang bầu Bo".

Được biết đoạn clip đã được ghi lại từ tháng 5/2019, nhưng đến hôm nay Hòa Minzy mới chính thức chia sẻ. Trong clip, Hòa Minzy yêu cầu mọi người trong đó có Đức Phúc cùng nhau nhắm mắt lại để tạo bất ngờ. Đặc biệt Erik đang quay phim vì đã được biết đầu tiên.

Đức Phúc còn khá hài hước khi che kín mắt, còn yêu cầu Hòa Minzy làm gì thì nhanh nhanh vì sợ trôi phấn mắt.

Phản ứng của Đức Phúc khi biết tin Hòa Minzy đang mang thai Ảnh 1
Phản ứng của Đức Phúc.

Sau khi mở mắt ra và trông thấy Hòa Minzy khoe ngay bụng bầu trước mặt mình, Đức Phúc đã đứng hình mất vài giây. Sau đó anh chàng đã phản ứng vỡ òa bất ngờ, sờ vào bụng của Hòa Minzy. Trước tin vui này, nam ca sĩ bật khóc vì quá vui mừng khi Hòa Minzy lên chức mẹ.

Phản ứng của Đức Phúc khi biết tin Hòa Minzy đang mang thai Ảnh 2
Đức Phúc vỡ òa.

Không chỉ Đức Phúc, mọi người khi nhìn thấy bụng bầu của Hòa Minzy đều thét to. Hòa Minzy còn phải ôm lấy mặt của Đức Phúc trước phản ứng vỡ òa của nam ca sĩ. 

Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik là ba thành viên thân thiết trong nhóm bạn Gia đình "Hoa Dâm Bụt". Hội bạn thân này luôn gây ấn tượng cho khán giả với tính cách dí dỏm, hài hước.

Phản ứng của Đức Phúc khi biết tin Hòa Minzy đang mang thai Ảnh 3
Gia đình "Hoa Dâm Bụt"

Sau khi sinh con trai đầu lòng, bé Bo của Hòa Minzy cũng rất ngưỡng mộ, yêu thương 2 cậu Đức Phúc và Erik. Thậm chí nhiều lần bé Bo mời bánh, dành sự quan tâm cho cậu Erik  nhiều hơn khiến cho Đức Phúc không khỏi ghen tị.

Phản ứng của Đức Phúc khi biết tin Hòa Minzy đang mang thai Ảnh 4
Bé Bo và Đức Phúc - Erik.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN