saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Cát Phượng khi được netizens khuyên đi thêm bước nữa

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Cát Phượng cho biết, hiện tại cô rất hài lòng với cuộc sống độc thân, chỉ muốn dành hết tình yêu của mình cho con trai.

Mới đây, Cát Phượng đã cho đăng tải khoảnh khắc xinh đẹp và trẻ trung trên trang cá nhân Facebook. Đính kèm với bức hình là dòng trạng thái đậm chất "yêu đời" của nữ diễn viên, cô viết:

"Sao mới ngủ dậy mà cặp mắt cứ lờ đờ vậy nhỉ ?"

"Mắt buồn"

"Mắt đa sầu"

"Mắt đa cảm hay mắt đa tình"

"Cát Cát thích nhất cặp mắt của mình đó đa. Tròng đen nó nhiều hơn cái tròng trắng. Cho nên lúc nào cũng thấy cặp mắt mình u tối buồn bã không ta. Kệ đi, sao cũng được, đã thích đã thương anh ấy ùi thì sao cũng thương, có lé cũng thương. Mong anh ấy sẽ dính với em 20 năm nữa nha, anh đừng mù mờ giữa đường nha anh ấy ơi...".

Phản ứng của Cát Phượng khi được netizens khuyên đi thêm bước nữa Ảnh 1
Nhan sắc ngày càng trẻ trung và tươi tắn của diễn viên Cát Phượng.

Phía dưới bài đăng, netizens đã để lại bình luận khen ngợi cho diện mạo trẻ trung và thần thái rạng ngời của nữ diễn viên. Đáng chú ý, dưới phần comment, một khán giả nữ đã để lại bình luận khuyên Cát Phượng nên tìm người đồng trang lứa để yêu, trên đời còn rất nhiều người tốt. Đối diện với lời khuyên chân thành từ fan, Cát Phượng vẫn thẳng thắn trả lời: "Thôi, ở không cho khỏe em ơi. Yêu thương cu Bom là đủ rồi nè".

Phản ứng của Cát Phượng khi được netizens khuyên đi thêm bước nữa Ảnh 2
Trước lời khuyên chân thành của người hâm mộ, Cát Phượng cho biết cô vẫn thích cuộc sống độc thân và muốn dành tình cảm cho con trai.

Trước lời khuyên nên tìm một người bạn đời, phản ứng của Cát Phượng lập tức thu hút sự chú ý. Thời gian gần đây, chuyện tình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Phản ứng của Cát Phượng khi được netizens khuyên đi thêm bước nữa Ảnh 3
Chuyện tình yêu của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng từng tốn không ít giấy mực của báo chí.

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" hồi 14/2/2021. Theo đó, sao nam Em chưa 18 là người chủ động chia tay vì lý do không hợp. 

"Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im", cô cho hay.

Phản ứng của Cát Phượng khi được netizens khuyên đi thêm bước nữa Ảnh 4

 Xem thêm: Dàn Hoa Hậu Á Hậu hát hay nhất showbiz Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN