Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng bất ngờ của Song Hye Kyo khi bị chê già

Team Giải Trí
Chia sẻ

Song Hye Kyo có phản ứng bất ngờ khi lộ dấu hiệu lão hóa.

Song Hye Kyo từng được mệnh danh là tường thành nhan sắc của Kbiz bên cạnh Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun. Nữ diễn viên được ngưỡng mộ vì vẻ đẹp trong trẻo, tự nhiên. Tuy nhiên dạo gần đây Song Hye Kyo đã lộ dấu hiệu lão hóa trầm trọng. 

Phản ứng bất ngờ của Song Hye Kyo khi bị chê già Ảnh 1
Song Hye Kyo luôn nằm trong danh sách các nữ diễn viên có nhan sắc nổi bật nhất màn ảnh Hàn. Thế nhưng dạo gần đây, Song Hye Kyo liên tục nhận phản ứng tiêu cực về ngoại hình. 

Cụ thể, một tạp chí thời trang Hàn Quốc đã công bố bộ ảnh và bài phỏng vấn với Song Hye Kyo. Khi nhắc tới những bình luận tiêu cực về nhan sắc của mình, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghe mọi người nói rằng Song Hye Kyo đột nhiên già đi, nhưng tất nhiên là tôi già rồi”. 

Phản ứng bất ngờ của Song Hye Kyo khi bị chê già Ảnh 2
Song Hye Kyo thừa nhận bản thân đã già đi. Được biết nữ diễn viên đã bước sang tuổi 41. 

Hiếm nữ minh tinh nào thẳng thắn thừa nhận chuyện bản thân đã già như Song Hye Kyo. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ bản thân luôn cố đóng những vai diễn gần giống với tuổi thật của mình ngoài đời để đưa đến cho khán giả cảm giác chân thực. 

Trong bộ phim mới đây, Song Hye Kyo bị chê bai vì lộ làn da có nhiều nếp nhăn, không còn được căng bóng như trước. Tuy nhiên nữ diễn viên cũng chia sẻ mình đã cố gắng đưa đến hình ảnh gần với nhân vật nhất thay vì sử dụng hiệu ứng và trang điểm. 

Phản ứng bất ngờ của Song Hye Kyo khi bị chê già Ảnh 3
Phản ứng bất ngờ của Song Hye Kyo khi bị chê già Ảnh 4
Song Hye Kyo để lộ làn da nhiều nếp nhăn, không còn được căng bóng như trước. 

Song Hye Kyo tham gia diễn xuất từ khá sớm và luôn nằm trong danh sách những nữ diễn viên có nhan sắc nổi bật của màn ảnh Hàn. Nữ diễn viên kết hôn với Song Joong Ki năm 2019 nhưng nhanh chóng tan vỡ. Hiện tại, Song Joong Ki đã công khai có con đầu lòng và chuẩn bị kết hôn với bạn gái mới người Anh, còn Song Hye Kyo vẫn tập trung cho sự nghiệp, không tiết lộ chuyện tình cảm. 

Phản ứng bất ngờ của Song Hye Kyo khi bị chê già Ảnh 5
Song Hye Kyo kết hôn với Song Joong Ki năm 2019 nhưng nhanh chóng ly hôn sau 2 năm. Hiện tại, chồng cũ của nữ diễn viên đã tìm thấy hạnh phúc bên bạn gái mới. 
Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN