saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng bất ngờ của Jack khi được hỏi muốn gửi lời gì tới Sơn Tùng M-TP tại thời điểm này

Diên Vỹ
Chia sẻ

Khi được MC Dustin hỏi rằng có điều gì muốn gửi tới Sơn Tùng, phản ứng của nam ca sĩ đầy bất ngờ.

Mới đây, Jack đã có một sự xuất hiện đầy bất ngờ tại một lễ trao giải. Giọng ca Hoa hải đường đã nhận được giải thưởng Ca sĩ có hoạt động đột phá.

Kể từ khi xuất hiện trên đề cử của giải thưởng, bình chọn của Jack luôn tạo được nhiều bất ngờ. Nam ca sĩ với Sơn Tùng M-TP luôn có những cuộc rượt đuổi ngoạn mục trên các bảng đề cử. Và khán giả luôn chắc chắn rằng, tại đề cử nào có tên của hai ca sĩ thì sẽ là một "cuộc chiến" hết sức cam go.

Phản ứng bất ngờ của Jack khi được hỏi muốn gửi lời gì tới Sơn Tùng M-TP tại thời điểm này Ảnh 1

Xuất hiện tại thảm đỏ, Jack diện 1 trang phục hết sức lịch lãm. Tại phần giao lưu ngắn trên thảm đỏ, Jack đã nhận được câu hỏi từ MC Dustin Phúc Nguyễn: "Bạn là một trong những người có tên trong đề cử, trong đó cũng có Sơn Tùng M-TP. Nếu được nói một điều với Sơn Tùng M-TP thì bạn sẽ nói điều gì?".

Ngay sau đó, Jack tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được câu hỏi này. Anh có đông thái muốn né tránh. Nhận thấy câu hỏi có phần "đụng chạm", Dustin ngay lập tức chuyển hướng rằng "Hoặc bạn muốn nói gì với những người yêu mến âm nhạc của bạn?".

Phản ứng bất ngờ của Jack khi được hỏi muốn gửi lời gì tới Sơn Tùng M-TP tại thời điểm này Ảnh 2

Với câu hỏi này, Jack thoải mái trả lời hơn. Giọng ca Đom đóm luôn biết ơn khi có thể được đứng tại đây cùng với nhiều đồng nghiệp. Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người.

Jack và Sơn Tùng M-TP luôn là hai cái tên được đặt khá nhiều lên bàn cân. Những ngày vừa qua, Sơn Tùng đang gặp phải ồn ào về chuyện tình cảm. Và việc Jack và Sơn Tùng xuất hiện tại 2 hạng mục đề cử cũng khiến nhiều người chú ý. Chính vì thế, phản ứng đầy bất ngờ của Jack khi nhắc tới người đồng nghiệp của mình là điều khá dễ hiểu.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN