saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phan Như Thảo 'chi mạnh' mua bất động sản ven biển mùa dịch

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Phan Như Thảo khiến nhiều người trầm trồ vì khối tài sản mình sở hữu.

Cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo - vợ 4 đại gia Đức An luôn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Từ ngày kết hôn, cựu chân dài rút khỏi showbiz, quay về chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo khiến nhiều người trầm trồ khi chi mạnh mua bất động sản ven biển. Theo đó, cô cho biết: "Không đi đâu được nên chốt online nha. 8.433 m view mặt tiền đường bờ biển đẹp như mơ. Em chuyển qua làm bất động sảnđược không các chị em, chứ em mua tới đâu là ngủ một giấc dậy lời ngay đến đó í. Có ai muốn mua chung với em không nè".

Phan Như Thảo 'chi mạnh' mua bất động sản ven biển mùa dịch Ảnh 1
Mảnh đất ven biển đắt đỏ của Phan Như Thảo khiến nhiều người trầm trồ.

Được biết, vợ chồng đại gia Đức An đã đặt cọc mảnh đất ven biển thuộc xã Ninh Thuận, tỉnh Khánh Hòa. Dù không công khai giá trị tài sản, tuy nhiên ai cũng ngầm hiểu giá trị thực tế của lô đất này.

Phan Như Thảo 'chi mạnh' mua bất động sản ven biển mùa dịch Ảnh 2

Bên cạnh đó, Phan Như Thảo còn cho biết cô cũng rất thích bất động sản ở Phú Quốc, tuy nhiên chưa có cơ hội sở hữu.

Cựu người mẫu từng chia sẻ: "Mấy tháng nay mình đi theo anh sư phụđể coi đất, đánh giá tiềm năng và mua, mua không đầu cơ mà mua để xây dựng và phát triển rồi kinh doanh. Anh sư phụ bảo em mua đất thì em phải yêu nó, phải chăm sóc, phát triển để chỗem mua trở nên thật đẹp, thật thu hút để ai đến cũng muốn được ở lại, được tận hưởng cái không khí và cái đẹp cùng sự chăm sóc của nơi đó. Tóm lại là mua ở đâu thì phải đầu tư để giá trị tăng gấp nhiều lần chứ đừng mua rồi vứt đó nằm chờ thời như trước giờ mình vẫn làm".

Phan Như Thảo 'chi mạnh' mua bất động sản ven biển mùa dịch Ảnh 3
Phan Như Thảo chi mạnh đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Đây không phải khối tài sản duy nhất mà vợ đại gia Đức An sở hữu, được biết vợ chồng Phan Như Thảo cũng nắm trong tay hai biệt thự vài chục tỷ đồng ở Đà Lạt, 4.000 m2 đất ở thị trấn Đạ M'ri (Lâm Đồng).

Phan Như Thảo 'chi mạnh' mua bất động sản ven biển mùa dịch Ảnh 4
Phan Như Thảo bên chồng đại gia và con gái.

Phan Như Thảo từng tâm sự dù có chồng đại gia, tuy nhiên cô vẫn tự chủ về tài chính và có công việc kinh doanh riêng. Hiện, chân dài sinh năm 1988 đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái 4 tuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN