saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phan Ngân bắt tại trận cảnh thân mặt của Hải Nam với 'trai lạ', chính chủ không còn lời nào giải thích

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong hậu trường The Champion, Phan Ngân đã bắt tại trận cảnh hotboy màn ảnh Hải Nam thân mật với 'trai lạ'.

Sau những tập phát sóng đầu tiên, The Champion - Nhà vô địch đã mang về những hiệu ứng đầy tích cực, đặc biệt là tinh thần kiên cường, không bỏ cuộc của những nghệ sĩ đang được đông đảo khán giả yêu thích hiện nay.

Không chỉ là những giây phút đầy kịch tính trên sàn đấu boxing của chương trình, loạt khoảnh khắc hậu trường của The Champion cũng nhận được sự quan tâm không kém. 

Mới đây nhất chính là cảnh nữ diễn viên Phan Ngân bắt tận giường cảnh thân mật của hotboy màn ảnh Việt - Hải Nam thân mật với "trai lạ".

Phan Ngân "chỉ điểm" cameraman đột nhập phòng nghỉ của hotboy Hải Nam
Anh chàng bị bắt tận giường khoảnh khắc thân mật với "trai lạ"

Theo đó trong giờ nghỉ giải lao của set quay The Champion, Phan Ngân đã "chỉ điểm" cameraman đột nhập phỏng nghỉ ngơi của diễn viên Hải Nam. Tại đây, netizen đã đứng ngồi không yên khi chứng kiến anh chàng "chung giường" với một nam thanh niên lạ mặt. Cả hai đang chăm chú nhìn vào điện thoại, không hề tỏ ra sợ sệt bất chấp sự xuất hiện của người lạ.

Hải Nam còn hài hước lý giải cho hành động thân mật của mình: "Đấm nhau xong phải yêu thương nhau đấy chứ". 

Tuy nhiên sau tất cả đây chỉ là khoảnh khắc nghỉ ngơi, chờ đợi vào phân cảnh của Hải Nam. Người kề cạnh "giường chiếu" với hotboy hóa ra chỉ là huấn luyện viên hướng dẫn Hải Nam luyện tập boxing để chuẩn bị cho ngày bước lên sàn đấu The Champion mà thôi!

Quay trở lại với nhân vật "chỉ điểm" Phan Ngân, cô nàng đã có những giây phút đầy kịch tính trong tập 5 The Champion lên sóng tối 1/1 vừa qua.

Phan Ngân (trang phục đỏ) đã có những phút giây thi đấu hết mình tại sàn đấu boxing của The Champion 2021

Dù để thua Vũ Ngọc Anh, tuy nhiên Phan Ngân vẫn cho rằng bản thân không cảm thấy tiếc nuối mà thay vào đó là niềm tự hào. Ngoài ra Phan Ngân cũng gửi lời cảm ơn đến huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất và những bạn bè, đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ và ủng hộ cô suốt thời gian vừa qua để có 9 phút bùng nổ trên sàn đấu boxinh của The Champion.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN