saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới ở Sài Gòn vì dịch Covid-19

Hoài Thanh - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ mới đây của Phan Mạnh Quỳnh nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp và cư dân mạng.

Đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến cho nhiều hoạt động, công việc của người dân tiếp tục bị đình trệ, gặp rắc rối. Những hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày lễ lớn 30/4 - 1/5 cũng bị chính phủ hạn chế, đi kèm với đó là yêu cầu người dân chấp hành tốt các quy định chống dịch đã được nhà nước ban hành trước đó.

Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới ở Sài Gòn vì dịch Covid-19 Ảnh 1

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Phan Mạnh Quỳnh đã có một bài viết chia sẻ về sự tiếc nuối khi phải tạm hoãn lễ cưới tại Sài Gòn vào ngày 7/5 tới. Cụ thể, trên trang facebook cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: “Được biết qua các phương tiện truyền thông, mặc dù Nhà nước ta đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng do tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp và ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao, cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép.

Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới ở Sài Gòn vì dịch Covid-19 Ảnh 2
Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới ở Sài Gòn vì dịch Covid-19 Ảnh 3

Nhận thấy tình hình trên, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân.”

Dòng chia sẻ của giọng ca Vợ người ta nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ bạn bè, đồng nghiệp và cả những người hâm mộ. Nhiều đồng nghiệp, khán giả đã lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ về hành động đúng đắn, cũng như ý thức chấp hành tốt về việc phòng tránh dịch trong thời điểm khó khăn này. Được biết, Phan Mạnh Quỳnh và vợ đã có một lễ cưới ấm cúng tại quê nhà Nghệ An cùng bạn bè và người thân.

Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới ở Sài Gòn vì dịch Covid-19 Ảnh 4

Tuy nhiên, để niềm vui thêm trọn vẹn, cặp đôi đã quyết định tổ chức thêm một buổi tiệc linh đình với bạn bè tại Sài Gòn vào ngày 7/5 tới đây. Nhưng buổi lễ phải tạm hoãn vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tuy để lại nhiều tiếc nuối trong lòng bạn bè, đồng nghiệp nhưng nam ca sĩ đã dành được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng vì quyết định sáng suốt của mình.

Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới ở Sài Gòn vì dịch Covid-19 Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh - CTV

BÌNH LUẬN