saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' vắng mặt tại họp báo Bài hát hay nhất 2022, biết lý do ai cũng xúc động

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù đam mê với nghệ thuật, thế nhưng gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững chắc đối với Đào Duy Quỳnh - thí sinh được ví như 'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' tại Bài hát hay nhất 2022.

Chiều 27/9, buổi họp báo công bố chương trình truyền hình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã được diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở TP HCM.

Buổi họp báo quy tụ sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ đình đám như: Nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Nathan Lee, Mỹ Lệ, Phương Mỹ Chi, Sara Lưu, Trương Quỳnh Anh, Ali Hoàng Dương...

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của top 25 thí sinh xuất sắc nhất tại Bài hát hay nhất 2022 cũng thu hút được sự chú ý của giới truyền thông. Thế nhưng sự vắng mặt đáng tiếc nhất trong top 25 thí sinh chính là thí sinh Đào Duy Quỳnh - thí sinh được ví như "Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0".

'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' vắng mặt tại họp báo Bài hát hay nhất 2022, biết lý do ai cũng xúc động Ảnh 1
Thí sinh Đào Duy Quỳnh.

Đào Duy Quỳnh cho biết anh cảm thấy buồn vì không thể xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal chiều 27/9 vì lý do thời tiết. Do nơi anh đang sinh sống nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của bão số 4 Noru nên hiện Đào Duy Quỳnh vẫn đang ở lại quê để cùng gia đình chống bão.

“Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình theo đuổi nghệ thuật của tôi. Thế nên tôi rất buồn vì không thể tham dự buổi họp báo ngày hôm nay. Dù cho nghệ thuật là đam mê của tôi thật nhưng gia đình đối với tôi vẫn quan trọng hơn”, Đào Duy Quỳnh cho biết.

'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' vắng mặt tại họp báo Bài hát hay nhất 2022, biết lý do ai cũng xúc động Ảnh 2

Được biết do quê nhà của anh nằm ở vùng ngoại ô thành phố Quảng Ngãi, cũng nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của bão nên thời điểm hiện tại, anh và gia đình vẫn đang chuẩn bị tích cực để chống bão bằng cách thực hiện các biện pháp phòng tránh của cơ quan chức năng.

“Tối nay bão mới vào đất liền nhưng từ sáng 27/9, tôi cùng gia đình, anh chị em đã tích cực chống bão, dằn buộc nhà, cây cối,… để tránh bị gió mạnh cuốn bay”, Đào Duy Quỳnh chia sẻ về tình hình hiện tại.

'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' vắng mặt tại họp báo Bài hát hay nhất 2022, biết lý do ai cũng xúc động Ảnh 3
Đào Duy Quỳnh được ví như "Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0" do có giọng hát cùng màu sắc âm nhạc khá giống với "đàn anh".

“Dù cho tôi không thể xuất hiện cùng 24 thí sinh còn lại tại buổi họp báo ra mắt chương trình nhưng tôi vẫn luôn hướng về sự kiện, mong rằng buổi họp báo sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. 

Tôi cũng đang tích cực chuẩn bị những bài hát cho các vòng tiếp theo của chương trình dưới sự hướng dẫn của các cố vấn cũng như các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu, hy vọng sẽ là những màu sắc mới và sự bùng nổ trong các vòng tiếp theo của Bài hát hay nhất 2022”, Đào Duy Quỳnh nhắn nhủ thêm, đồng thời tiết lộ về chặng đường tiếp theo tại chương trình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN