Giải Trí

'Thật phấn khởi': Cảm xúc của nam diễn viên Ian McKellen khi nhận được liều vắc xin ngừa COVID-19

Trọng Vinh - CTV
Chia sẻ

"Tôi cảm thấy bản thân thật may mắn" Ian chia sẻ sau khi được tiêm vắc xin của công ty dược Pfizer vào ngày 16/12.

'Thật phấn khởi': Cảm xúc của nam diễn viên Ian McKellen khi nhận được liều vắc xin ngừa COVID-19 Ảnh 1
 Ian McKellen

Ngài Ian McKellen đã nhận được liều vắc-xin đầu tiên tại Bệnh viện Đại học Queen Mary ở London vào thứ Tư, ngày 16 tháng 12.

" Đây là một ngày đặc biệt, tôi cảm thấy thật phấn khởi. Tôi thành thật khuyên nhủ mọi người hãy mau tiêm vắc-xin phòng ngừa. Bản thân tôi thật sự may mắn khi được tiêm loại vắc-xin này." Ian chia sẻ

'Thật phấn khởi': Cảm xúc của nam diễn viên Ian McKellen khi nhận được liều vắc xin ngừa COVID-19 Ảnh 2
Ian trong phim The Lord of the Rings

Được biết, nam diễn viên của bộ phim The Lord of the Rings đã được tiêm vắc-xin trước ống kính máy quay và sau đó có cuộc trò chuyện với ITV về trải nghiệm đặc biệt này, bản thân ông cũng dành những lời khen cho Cơ quan y tế quốc dân của Anh quốc. 

'Thật phấn khởi': Cảm xúc của nam diễn viên Ian McKellen khi nhận được liều vắc xin ngừa COVID-19 Ảnh 3

" Trong lần tiếp theo tôi đến đây. Chắc chắn tôi sẽ đi gặp mặt từng người, trao cho họ từng cái ôm nồng nhiệt. Liệu điều đó cho phép chứ? Tôi cũng không biết nữa. Hãy hi vọng lần tiếp theo tôi đến đây thì mọi chuyện đã ổn." Mckellen chia sẻ.

'Thật phấn khởi': Cảm xúc của nam diễn viên Ian McKellen khi nhận được liều vắc xin ngừa COVID-19 Ảnh 4
Mckellen trong vai Magneto

Cơ quan y tế quốc dân của Anh được thành lập vào năm 1948, còn nam diễn viên thì sinh vào năm 1939: " Nếu như không có những dịch vụ của Cơ quan y tế, tôi biết chắc mình sẽ không có mặt ở đây đâu. Thật thú vị khi tuổi đời của tôi còn lớn hơn cả tuổi của Cơ quan này."   nam diễn viên từng thủ vai Magneto trong phim X-men cho hay.

'Thật phấn khởi': Cảm xúc của nam diễn viên Ian McKellen khi nhận được liều vắc xin ngừa COVID-19 Ảnh 5

Nam diễn viên từng được hai lần đề cử giải Oscar sau đó đã viết trên Twitter: "Tôi cảm thấy phấn khởi và yêu đời, bản thân tôi thành thật khuyên nhủ mọi người hãy mau chóng tiêm loại vắc - xin này.". Diễn viên gạo cội này là một trong số những người nổi tiếng được ghi nhận lại quá trình tiêm vắc - xin của mình cùng nữ đầu bếp Prue Leith của chương trình thực tế The Great British Bake Off's và diễn viên Lionel Blair.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Vinh - CTV

Tin mới nhất