Giải Trí

Phản hồi của Yên Hủ Gia về chuyện 'bắt cá 7 tay' khiến fan phẫn nộ: 'Vẫn không định xin lỗi các fan à?'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Yên Hủ Gia nhóm R1SE đã có những phản hồi đầu tiên sao drama tình cảm của mình. Tuy nhiên các fan lại vô cùng phẫn nộ với những lời của anh

Có thể nói 2020 thật sự là một năm thảm họa của nhóm R1SE, khi hàng loạt các thành viên bị vướng vào các scandal không đáng có. Chuyện của Trương Nhậm Tề vừa lắng xuống không lâu thì vào ngày 5/12 vừa qua, bạn gái cũ của thành viên của R1SE - Yên Hủ Gia đã tiết lộ chuyện tình của cả hai, đồng thời đăng ảnh thân mật để chứng minh độ tin cậy, tính xác thực của bài viết. 

Theo bài viết của cô gái này, hai người họ tuy quen biết lúc nhỏ nhưng có một khoảng thời gian không liên lạc gì với nhau. Mãi đến tận tháng 11 năm ngoái, hai người mới nói chuyện lại. Sau khi gặp lại, hai người họ bắt đầu những ngày tháng hẹn hò ngọt ngào của mình. Yên Hủ Gia luôn chia sẻ những chuyện nhỏ to, vui buồn cho bạn gái của mình biết và cô gái này tình nguyện lắng nghe anh. Từ bài viết có thể thấy, nam nghệ sĩ rất thương và chiều cô bạn gái, anh sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của cô. 

Sau những lời khen có cánh cho bạn trai cũ, cô đã đặt câu hỏi: "Anh làm tất cả những việc này nhưng anh có thực sự yêu em không?" Vì cô phát hiện anh chàng ngoại tình và đang hẹn hò với một cô gái khác, chính xác hơn là 7, chuyện này làm thế giới của cô sụp đổ. Yên Hủ Gia đã làm những hành động của "tra nam" như không nghe điện thoại, lạnh nhạt, không trả lời tin nhắn. 

Sự việc đã ngay lập tức được lan truyền trên mạng xã hội với sự chú ý của rất nhiều người. Mới đây, nam ca sĩ đã đăng tải một bài viết trên trang các nhân, nhằm bày tỏ nỗi lòng cũng như phần nào xoa dịu những hiểu lầm của các fan.

Cụ thể nam idol bày tỏ:"Khi bên nhau một lòng một dạ, chỉ có hai người ở bên nhau, trân trọng tình cảm của nhau. Dẫu vậy, thật tiếc khi cách ứng xử của cả 2 đã gây nên hiểu lầm. Càng lo lắng gây ra tổn thương thì càng khiến tổn thương nhiều hơn, tự cảm thấy bản thân đáng trách và có lỗi. Hai ngày nay tôi đã thật sự nghiêm túc tự kiểm điểm, nhận thấy bản thân không đủ trưởng thành để đối mặt với tình yêu. Sẽ nghiêm túc làm việc và học hành, không dính vào tình cảm nữa. Xin gửi lời xin lỗi tới tất cả các bạn quan tâm tôi!"

Tuy nhiên, trái với sự đồng cảm, thứ anh nhận lại chỉ là sự tức giận, khó chịu của các fan khi anh không hề đá động gì đến việc mình ngoại tình.

Sau đây là bình luận của cộng đồng mạng:

- Mỗi thế thôi? Không nói gì về chuyện mình ngoại tình luôn sao?

- Thật sự không quan tâm tới fan sao?

- Lập nhóm Bạn Gái rồi cậu là Center nha

- Quỳ xuống mà xin lỗi đi, trong mắt cậu fan là cái gì? Mất đi bao nhiêu người yêu thương cậu như vậy, tất cả là tự cậu. Không còn ai ở bên nữa đâu, đường cậu cậu đi. Thật là nông cạn.

- Dân chơi này kém quá, đường này tự cậu chọn mà. Tương lai tự dựa vào bản thân đi. Tạm biệt.

- Yên Hủ Gia, thật hối hận vì đã thích cậu.

- Không xin lỗi fan à?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất