Giải Trí

Phan Hiển rước Khánh Thi bằng dàn xe cực 'chất' trước thềm đám cưới

Phương Vy
Chia sẻ

Sáng ngày 22/12 Khánh Thi và Phan Hiển đã tổ chức lễ rước dâu.

Trải qua hơn một thập kỷ chung sống, Khánh Thi và Phan Hiển đã chính thức nên duyên vợ chồng và tổ chức một số buổi lễ ở tư gia và nhà thờ. Cả hai đều không giấu khỏi sự hạnh phúc, hào hứng khi cùng nhau chuẩn bị cho ngày trọng đại. Tại lễ thành hôn, nữ kiện tướng đã nghẹn ngào và không thể kiềm chế được những giọt nước mắt khi được bà ngoại Phan Hiển chính thức công nhận danh phận là con cháu trong nhà chồng.

Mới đây trước thềm tiệc cưới, Khánh Thi và Phan Hiển đã tổ chức lễ rước dâu. Thay vì diện váy cưới lộng lẫy ở những buổi lễ trước, cặp đôi đều lựa chọn trang phục cưới trẻ trung năng động. Khánh Thi diện một chiếc ngắn đầy thanh lịch, còn Phan Hiển siêu ngầu với bộ vest đen.

Phan Hiển rước Khánh Thi bằng dàn xe cực 'chất' trước thềm đám cưới Ảnh 1
Vợ chồng Khánh Thi Phan Hiển
Phan Hiển rước Khánh Thi bằng dàn xe cực 'chất' trước thềm đám cưới Ảnh 2
Phan Hiển rước Khánh Thi bằng dàn xe cực 'chất' trước thềm đám cưới Ảnh 3
Tất cả bạn bè thân thiết đều bày tỏ sự vui vẻ khi có mặt trong lễ rước dâu

Không đón dâu bằng xế hộp như nhiều đám cưới khác, Phan Hiển đã quy tụ những người anh em thân thiết trong hội yêu thích xe mô tô để cùng nam kiện tướng đón nàng về dinh. Phan Hiển đích thân chở Khánh Thi đi qua những con phố hẹn hò trong ngày chung đôi, cả hai còn không ngần ngại trao cho đối phương nụ hôn ngọt ngào. Cô dâu và chú rể đã có một khoảng thời gian đầy đáng nhớ trước khi bữa tiệc chính thức diễn ra.

Vào chiều ngày 22/12, cặp uyên ương sẽ tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng ở thành phố Hồ Chí Minh để tiếp đãi đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Được biết buổi tiệc do chính Phan Hiển tự tay chuẩn bị, ngoài ra trong buổi tối nay anh sẽ đem lại một bất ngờ và cảm xúc hạnh phúc đong đầy tới bà xã xinh đẹp.

Phan Hiển rước Khánh Thi bằng dàn xe cực 'chất' trước thềm đám cưới Ảnh 4
Phan Hiển rước Khánh Thi bằng dàn xe cực 'chất' trước thềm đám cưới Ảnh 5
Phan Hiển rước Khánh Thi bằng dàn xe cực 'chất' trước thềm đám cưới Ảnh 6

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm lên tiếng trước nghi vấn 'nghỉ chơi' với Quỳnh Anh Shyn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Photo

Cúm Foto

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất