saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phan Hiển có phản ứng cực gắt khi anti-fan nói Khánh Thi có con riêng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phan Hiển bức xúc trước những tin đồn sai lệch về Khánh Thi.

Mới đây, trên trang cá nhân Phan Hiển bức xúc đăng tải dòng trạng thái khi bị anti-fan dựng chuyện về bà xã. Cụ thể, Phan Hiển chụp màn hình bình luận của một tài khoản có nội dung: "Nghe đồn chị này có hai con trước khi quen em này nhưng thấy hai người hạnh phúc thế là đủ. Chúc mừng nha".

Phan Hiển có phản ứng cực gắt khi anti-fan nói Khánh Thi có con riêng Ảnh 1
Phan Hiển có phản ứng cực gắt khi anti-fan nói Khánh Thi có con riêng Ảnh 2
Phan Hiển bức xúc trước những tin đồn sai lệch về Khánh Thi.

Phan Hiển tỏ ra mệt mỏi khi phải đối diện những "comment" kiểu này. Nhiều người tỏ phẫn nộ với bình luận kém duyên của tài khoản trên. Bình luận trên khiến khán giả hoang mang, vì thế đích thân Phan Hiển phải lên tiếng giải thích. 

Khánh Thi - Phan Hiển được xem là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn thập kỷ. Họ có tổ ấm hạnh phúc 2 thiên thần "đủ nếp đủ tẻ". Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển có năng khiếu đặc biệt về dancesport từ khi còn rất nhỏ, được nhận xét đủ tố chất nối nghiệp bố mẹ.

Phan Hiển có phản ứng cực gắt khi anti-fan nói Khánh Thi có con riêng Ảnh 3
Phan Hiển có phản ứng cực gắt khi anti-fan nói Khánh Thi có con riêng Ảnh 4
2 nhóc tỳ nhà Khánh Thi - Phan Hiển.

Được biết, cả hai làm đám cưới trong thời gian tới đây. Phan Hiển từng chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ".

Xem thêm: Khánh Thi - Phan Hiển khoe vũ đạo 'chặt chém' trên biển: Độ tình cảm của cả hai khiến fans 'rụng tim'!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN