Giải Trí

Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về năm vừa qua, thừa nhận: Cuộc đời đã quá lời rồi

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Phạm Quỳnh Anh đăng tải bài viết dài khi nhìn lại một năm qua. Nữ ca sĩ cho biết, năm vừa qua cô đã có được nhiều thứ, thừa nhận "đã quá lời".

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về năm vừa qua, thừa nhận: Cuộc đời đã quá lời rồi Ảnh 1
Nữ ca sĩ cho biết, năm vừa qua cô đã có được nhiều thứ, thừa nhận "đã quá lời".

Nữ ca sĩ viết: "Năm qua được gì, mất gì? Điều này dường như đến giờ không còn quan trọng nữa. Với mình những chuyện không vui sẽ để lại năm cũ, mình chọn ghi nhớ những điều vui vẻ, như những nguồn năng lượng tốt để bắt đầu một năm mới.

Đây là những người bạn, trong số rất nhiều những người bạn khác của cuộc đời mình. Bạn thân của mình tuy không nhiều, nhưng những ai còn bên cạnh mình tới giờ phút này đều là những mối quan hệ mà mình rất quý trọng, dẫu cho cả năm chỉ ngồi với nhau hay hỏi thăm nhau một đôi lần.

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về năm vừa qua, thừa nhận: Cuộc đời đã quá lời rồi Ảnh 2

Ai cũng có cuộc sống, sự nghiệp riêng, ai cũng có những tâm tư, nỗi lo lắng trong năm vừa qua, nhưng khi cần đến nhau là luôn sẵn sàng có mặt và luôn tôn trọng đời sống của nhau. Chỉ khi biết cho đi thì mới mong nhận lại. Vậy là cuộc đời mình có lời quá nhiều rồi. Các bạn của mình ơi, luôn bình an và hạnh phúc nhé, dù ở bất cứ nơi đâu". 

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về năm vừa qua, thừa nhận: Cuộc đời đã quá lời rồi Ảnh 3
 Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn giờ đây Phạm Quỳnh Anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Xem thêm clip:

Cuối năm 2018, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy bất ngờ xác nhận đường ai nấy đi khiến không chúng không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối. Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái. Nữ ca sĩ và chồng không ngại xuất hiện cùng nhau trong những dịp quan trọng của các con. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn giờ đây Phạm Quỳnh Anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Vừa qua, cô đón tin vui chào đón nhóc tỳ thứ 3 khiến người hâm mộ vui mừng lây. 

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh 'chơi lớn' đưa con đi xem Blackpink ở Thái, từng 'đấu tranh' với ái nữ bước vào tuổi teen

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN