saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh phải sống trong môi trường ô nhiễm quanh năm, 'tố' hàng xóm: 'Không hiểu ý thức là gì?'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh vừa có những chia sẻ bức xúc của mình về người hàng xóm thiếu ý thức.

Chọn ở trong một khu chung cư cao cấp và bỏ ra số tiền khá lớn để đóng phí quản lí mỗi tháng, nhưng đổi lại Phạm Quỳnh Anh nhận thấy cuộc sống của mình không an toàn.

Bài viết Phạm Quỳnh Anh.

Mới đây, nữ ca sĩ đã có bài đăng khá dài kể về sự việc của mình khi bị hàng xóm sống ở căn hộ phía trên nuôi nhiều chó mèo gây mùi hôi, ô nhiễm. Phạm Quỳnh Anh viết: "Làm phiền cả nhà, xin mọi người cho Quỳnh Anh được biết việcnuôi chó, mèo ở chung cư.

Hàng xóm nuôi đến 2 em chó và 4 em mèo, chủ nhà không sử dụng cát cho vật nuôi đi vệ sinh, các em chó mèo tiểu tiện, đại tiện thẳng xuống nền nhà.

Và từ đó mùi hôi, tanh của vật nuôi trộn lẫn mùi tiểu,đại tiện thuộc căn hộ tầng trên xộc thẳng xuống căn hộ của mình.Từ phòng giặt cho đến phòng khách rồi tới phòng ngủ, khiến cuộc sống của gia đình mình bị ảnh hưởng suốt gần 1 năm qua.

Lông chó, mèo từ nhà trên bay xuống làm cho cửa lưới ban công nhà mình bám đầy lông, mình thì bị viêm mũi dị ứng, cuộc sống bị ảnh hưởng trầm trọng".

Trước sự việc này Phạm Quỳnh Anh cũng đã nhiều lần yêu cầu ban quản lí giải quyết, lập biên bản. "Ban quản lýlên nhà gõ cửa, lập đến hàng chục tấm biên bản, vào tận căn hộ chụp hình và các bạn bước ra cảm thấy mắc ói vì mùi hôi.Sau mỗi lần như vậy chủ nhà ký xác nhận rút kinh nghiệm, nhưng gần 1 năm rồi tình trạng vẫn không có gì thay đổi.

Điều mình cảm thấy ức chế là chưa có một phương án nào cụ thể để giải quyết giúp mình chuyện này. Mình và gia đình đã sống tại khu đô thị này hơn chục năm và 3 mẹ con mình dời đến khu căn hộ này gần 1năm nay, căn hộ thuộc hàng cao cấp của khu đô thị,phí quản lý 1 tháng gần 3 triệu đồng.

Mình phải chấp nhận một môi trường sống tệ khi có những người hàng xóm thiếu ý thức, và xin nhấn mạnh là thiếu cả tự trọng khi nhắc nhở nhiều lần nhưng họ vẫn không thay đổi", nữ ca sĩ viết trong bức xúc.

Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh cũng cho biết cô là người yêu thương thú cưng, nhưng ý thức của người nuôi mới là vấn đề đáng được nhắc tới. Giọng ca Bụi bay vào mắt cũng nghĩ tới việc phải dọn nhà đi chỗ khác chỉ vì ý thức kém của hàng xóm.

Phạm Quỳnh Anh lên án thẳng vị hàng xóm của mình: "Từban quản lýcho đến phường, khi mà mình đã thiện chí hợp tác gần 1 năm nay để chờ đợi tình hình được cải thiện nhưng vẫn vô vọng. Hàng ngày gia đình mình vẫn chịu cảnh ô nhiễm.

Mùa dịch mình chỉ ở yên trong nhà để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người. Nhưng trong nhà cũng lại không được yên vì hàng xóm là những người không hiểu 2 chữ 'ý thức'là gì. Vậy mà họ lại chọn ở giữa khu đô thị văn minh này".

Việc ở chung cư và gặp các tình trạng bị làm phiền, thiếu ý thức là điều thường xuyên. Dù đã chọn khu dân cư văn minh, cao cấp nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn không có cuộc sống như mong muốn. Nhiều khán giả đã vào bình luận chia sẻ với nữ ca sĩ:

- Em nên mạnh tay ngay và luôn để làm triệt để vụ việc này.

- Đã ở bẩn còn nuôi chó mèo thì thôi rồi.

- Mua cát chó mèo và cái chậu lên tặng cho chủ nhà thôi chị.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN