Giải Trí

Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh: Mong muốn năm mới sẽ tìm được bờ vai để tựa, vẫn tin vào chữ 'duyên'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Gặp gỡ Phạm Quỳnh Anh, cùng nghe những chia sẻ về tình yêu 'lớn lao' dành cho ngày Tết.

Ngày đầu năm không gì hạnh phúc hơn bằng những cuộc gặp gỡ, nghe những chia sẻ về những gì đã trải qua trong một năm. Cùng với Phạm Quỳnh Anh nghe những trải lòng của cô trong dịp Tết Nhâm Dần này nhé!

- Nhìn lại 2021, điều gì khiến chị tự hào nhất?

Điều mà tôi thấy mình may mắn nhất trong năm vừa qua là sự bình an. Khi mà Covid hoành hành, nhiều gia đình mất đi người thân thì việc gia đình mình vẫn khỏe mạnh, an toàn đó là điều may mắn nhất đối tôi. 2021 là năm mà không ai muốn nhớ cả, thế nên sang năm mới, tôi chỉ mong chiến thắng đại dịch, chắc chắn trong tương lai, sẽ phủ toàn bộ vắc-xin để mọi thứ được trở lại bình thường, khi đó sẽ không phải chứng kiến những đau thương, mất mát nữa. 

- Còn điều gì khiến chị tiếc nuối trong năm qua mà bản thân chưa làm được?

Rất nhiều dự định trong năm 2021 của tôi phải dừng lại nhưng vui là khán giả của mình vẫn ở đó và chờ đợi tôi. Chỉ cần mình và khán giả bình an thì cho dù phải đợi thêm 1, 2 năm nữa tôi vẫn sẵn sàng chờ đợi. Tôi mong rằng những khán giả ủng hộ tôi dù ở bất kì nơi đâu vẫn luôn bình an và có một sức khỏe thật tốt.

- Thông thường trong những ngày Tết chị làm gì?

Tôi dành toàn thời gian cho gia đình, nghỉ ngơi. Trước đó, ngày Tết, lễ vẫn phải đi làm nhưng từ khi có con thì tôi muốn dành thời gian ý nghĩa nhất trong năm dành cho gia đình.

- Chị có chia sẻ gì về cách đón Tết có phần hiện đại của các bạn trẻ hiện nay?

Cách sống của mỗi người đều khác nhau, không ai giống ai cả. Càng ngày sẽ có những thay đổi về thói quen, lối sinh hoạt. Bản thân tôi là người sống rất truyền thống, nên chỉ mong giới trẻ bây giờ dù có thay đổi về tư duy, văn hóa nhưng hãy giữ truyền thống Tết đến đoàn viên. Những ngày khác có thể bươn chải trong cuộc sống, dành mối quan hệ xung quanh mình nhưng Tết là ngày của sự đoàn viên hãy về nhà với gia đình nếu có thể nhé?

- Chị có tập cho các bé nhà mình các cho và nhận lì xì hay chúc Tết ông bà?

Lì xì và chúc Tết đó là tục không thể thiếu trong gia đình của Phạm Quỳnh Anh. Cứ giao thừa, tôi và các con sẽ xuống bà ngoại sum họp. Đó là nét đẹp tôi sẽ không bao giờ thay đổi.

- Bước sang năm 2022, chị mong ước nhất điều gì?

Đối với tôi, lúc nào cũng phải luôn cố gắng để tô điểm cho cuộc sống nhiều nguồn năng lượng tích cực nhất. Sức khỏe tinh thần rất quan trọng nên việc chúng ta sống tích cực sẽ giúp vượt qua mọi thế lực yếu đuối về tinh thần.

Tôi luôn có những suy nghĩ tích cực, để có nhiều sáng tạo mới. Ngưng phán xét về người khác vì chúng ta có trách nhiệm khiến cuộc đời của tốt hơn. Việc phán xét người khác không phải là nhiệm vụ của bạn, khi bạn chưa tốt thì bạn không có quyền phán xét ai cả. Tôi hy vọng trong năm mới, sẽ tìm được nhiều màu sắc vui tươi trong cuộc đời, mọi tiêu cực tan biến. 

- Chị Phạm Quỳnh Anh có thể tiết lộ về những dự án trong năm 2022 này mà chị sẽ thực hiện?

Cho dù mình có hoạt động sôi nổi thế nào thì vẫn cần một bờ vai để giúp mình có sự bình yên. Tôi rất mong trong năm mới điều đó đến với mình. Đó còn do duyên, mình rất tôn trọng những gì thuộc về duyên dành tặng cho mình. Mình sẽ đón nhận nó với một tâm thế thoải mái hết. Dẫu sao tất cả những gì phía trước đều mới mẻ. Chúng ta tôn trọng quá khứ chứ không nên sống cùng quá khứ.

- Chị có thể gửi một lời chúc đến với khán giả của mình trong ngày đầu năm 2022?

Tôi mong mọi người trong năm mới này sẽ gặt hái được nhiều thành công, cuộc sống rực rỡ hơn và quan trọng nhất là sức khỏe và sự bình an.

Cảm ơn Phạm Quỳnh Anh về những chia sẻ này, chúc chị năm mới sẽ có thêm nhiều thành công!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN