saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nuột nà với bikini liền mảnh: Là bà mẹ 2 con nhưng 'chặt chém' đẹp nhiều người khác

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh bà mẹ 2 con khoe body nuột nà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi li hôn với ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh đang có cuộc sống yên bình bên cạnh hai con gái nhỏ. Cô trở lại showbiz và tích cực chạy show. Mặc dù bận rộn, thế nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn cố gắng dành thời gian cho gia đình cũng như bên cạnh 2 tiểu công chúa.

Mới đây nữ ca sĩ cùng với gia đình đã có chuyến đi du lịch sau 1 quãng thời gian dài bị hạn chế ra đường. Ngoài những khoảnh khắc bên cạnh gia đình cùng 2 cô công chúa nhỏ, hình ảnh Phạm Quỳnh Anh khoe dáng với bikini đang khiến nhiều người chú ý. Mặc dù đã là mẹ của 2 nhóc tì thế nhưng đường cong của nữ ca sĩ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mọi ánh mắt dường như đổ dồn vào khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh thả dáng bên bờ biển. Giọng ca Tình yêu cao thượng diện bikini ôm sát khoe đường cong nuột nà. Mặc dù đã bước qua tuổi 40 thế nhưng nhan sắc Phạm Quỳnh Anh thực sự ngày càng mặn mà hơn trước.

Hình ảnh “người đàn bà đẹp” trong những bức ảnh diện bikini lần này của nữ ca sĩ khiến nhiều cô gái khác phải “ganh tỵ” về bí quyết giữ gìn nhan sắc. Đặc biệt, khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh khoe trọn vòng eo thắt đáy lưng ong trước ống kính nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN