saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh an nhiên nhắc đến Quang Huy: 'Bài hát anh tặng năm 2006 đã như một điềm báo hết duyên'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh lần đầu nhắc đến Quang Huy sau chia tay, chia sẻ về ca khúc định mệnh được ông xã viết tặng là điềm báo cho cái kết "đường ai nấy đi".

Sau khi đón thêm thành viên mới Quỳnh Châu trong đội Khăn Rằn, các người đẹp “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” đến với thành phố hoa Đà Lạt cùng chủ đề thú vị “Thanh âm Việt Nam”. Bước sang tập 4, các thử thách về thể lực tạm thời nhường sân cho thử thách liên quan đến diễn xuất và âm nhạc. 9 người đẹp có cơ hội gặp gỡ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và tham gia vào show diễn đặc biệt.

Phạm Quỳnh Anh an nhiên nhắc đến Quang Huy: 'Bài hát anh tặng năm 2006 đã như một điềm báo hết duyên' Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh an nhiên nhắc đến Quang Huy: 'Bài hát anh tặng năm 2006 đã như một điềm báo hết duyên' Ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh an nhiên nhắc đến Quang Huy: 'Bài hát anh tặng năm 2006 đã như một điềm báo hết duyên' Ảnh 3

Trong trailer tập 4 vừa được hé lộ, khoảnh khắc trải lòng đầy nghẹn ngào của Hương Ly và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khiến các người đẹp tham gia xúc động. Trong đêm nhạc diễn ra tại Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi nhắc đến Quang Huy. Cụ thể trong màn giới thiệu tên ca khúc sắp biểu diễn, giọng ca Bụi bay vào mắt không ngại chia sẻ cô sẽ trình bày một sáng tác được nhạc sĩ Quang Huy viết tặng vào năm 2006.

Phạm Quỳnh Anh bộc bạch: "Quỳnh Anh xin được phép hát một ca khúc của nhạc sĩ Quang Huy sáng tác viết tặng vào năm 2006. Nhưng đối với Quỳnh Anh, cho đến bây giờ, đứng ở đây, hát ca khúc này, đó như đã là một điềm báo từ trước. Và mãi đến năm 2018 thì người ta nhẹ nhàng gọi, đó là hết duyên. Ca khúc Không đau vì quá đau. Phần thể hiện dạt dào cảm xúc của Phạm Quỳnh Anh đã lấy đi nhiều nước mắt của các người đẹp lẫn khán giả có mặt tại đêm nhạc. 

Phạm Quỳnh Anh an nhiên nhắc đến Quang Huy: 'Bài hát anh tặng năm 2006 đã như một điềm báo hết duyên' Ảnh 4
Phạm Quỳnh Anh an nhiên nhắc đến Quang Huy: 'Bài hát anh tặng năm 2006 đã như một điềm báo hết duyên' Ảnh 5

Ba tập đầu tiên chứng kiến những màn cạnh tranh quyết liệt, gây cấn của Quai Thao, Nón Lá, Khăn Rằn. Nón Lá đang dẫn đầu với hai lần chiến thắng. Các người đẹp dần bộc lộ cá tính thông qua các thử thách về trí tuệ và thể lực, một vài cái tên tạo ấn tượng với khán giả như: “Thánh chế thơ” Võ Hoàng Yến, “Cô gái sợ cả thế giới” Mâu Thuỷ, “Trùm cuối” Ngọc Diễm, “Thánh chơi dơ” Hương Ly. 

Phạm Quỳnh Anh an nhiên nhắc đến Quang Huy: 'Bài hát anh tặng năm 2006 đã như một điềm báo hết duyên' Ảnh 6
Phạm Quỳnh Anh an nhiên nhắc đến Quang Huy: 'Bài hát anh tặng năm 2006 đã như một điềm báo hết duyên' Ảnh 7

Tập 4 hứa hẹn mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN