Giải Trí

Giải Trí

Phạm Hoàng Duy 'sửa sai' khiến giám khảo Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal thích thú

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Phạm Hoàng Duy - nam nhạc sĩ khá quen mặt với nhiều khán giả bất ngờ xuất hiện tại Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Chàng trai quê Ninh Thuận - Phạm Hoàng Duy mang đến sân khấu Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal ca khúc mang tên Sửa Sai. Đến với chương trình, Hoàng Duy gây chú ý khi khoác lên mình bộ vest đen chỉn chu, cùng mái tóc được nhuộm sáng màu trong rất cá tính.

Ngay sau phần trình diễn Sửa Sai của thí sinh, giám khảo Châu Đăng Khoa đột nhiên khẳng định Hoàng Duy không cần đến dự thi ở Sing My Song vì tác phẩm của anh vô cùng tiềm năng để được thị trường đón nhận. 

Châu Đăng Khoa nhận xét: “Những ca khúc của Hoàng Duy hoàn toàn có thể được đón nhận trên thị trường bởi bạn là một thí sinh có kinh nghiệm sáng tác, có rất nhiều bản hit”. Giám khảo Dương Khắc Linh ngồi cạnh cũng gật đầu đồng ý với nhận xét của Châu Đăng Khoa.

Phạm Hoàng Duy 'sửa sai' khiến giám khảo Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal thích thú Ảnh 1

Ngoài ra, Châu Đăng Khoa còn cho biết thêm rằng tác phẩm của Hoàng Duy sẽ dễ dàng được chọn mua lại sau chương trình: “Năm nay, format chương trình có sự thay đổi, sẽ có người tới đấu giá và mua ca khúc, thì đây chắc chắn là một trong những bài dễ được lựa chọn”.

Tuy nhiên, dù sở hữu sáng tác hay, ca từ mới lạ, nhưng Hoàng Duy vẫn còn một số hạn chế nhất định khi trình diễn. Cụ thể, Dương Khắc Linh nhận thấy giọng hát của Hoàng Duy còn khá yếu, riêng phần sáng tác, anh không nói gì thêm vì đây là chủ đề khá phổ biến, dễ nghe.

Đột nhiên, Châu Đăng Khoa lại quay sang nói với Dương Khắc Linh rằng: “Em nghĩ nếu em tham gia chương trình này thì mình cũng sẽ rớt thôi, tại hát dở”. Phần tương tác vui vẻ của hai giám khảo khiến không khí buổi casting trở nên nhẹ nhàng, thí sinh cũng bớt áp lực hơn.

Phạm Hoàng Duy 'sửa sai' khiến giám khảo Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal thích thú Ảnh 2

Trả lời phỏng vấn với SAOstar sau phần thi, Hoàng Duy tự nhận thấy mình hát không tốt vì run do lâu rồi mới trở lại sân khấu. Tuy nhiên, Hoàng Duy khẳng định bản thân đã cố gắng hết sức, dù kết quả có như thế nào, anh vẫn tiếp tục hành trình làm nhạc, viết nhạc, trải nghiệm tham gia cuộc thi này chỉ là một thử thách nhỏ đối với mình. Bên cạnh đó, Hoàng Duy còn nhận thấy Sing My Song là một chương trình hay, để các bạn trẻ đam mê sáng tác có thể tự bứt phá cá tính của mình.

Bên cạnh Hoàng Duy, tập 2 vòng casting chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal còn quy tụ nhiều gương mặt vàng trong làng sáng tác và trình diễn âm nhạc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí tuyệt vời.

Khán giả đừng quên bình chọn các thí sinh để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo nhé!

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN