Giải Trí

Phạm Băng Băng đáp trả nghi vấn đụng dao kéo ở mắt: 'Hơn 30 năm nay, mắt tôi luôn là hai mí'

Âu Vì
Chia sẻ

Khoe ảnh selfie sau thời gian dài ở nhà phòng dịch, Phạm Băng Băng trả lời bình luận của fan, sẵn đáp trả nghi ngờ của dân mạng khi cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Vẻ đẹp của Phạm Băng Băng luôn được Châu Á và cả Thế giới công nhận về nét hoàn mỹ, chuẩn không cần chỉnh như tượng tạc. Chính vì sở hữu nhan sắc quá hoàn hảo, không ít ý kiến từng nghi ngờ nàng đại hoa đụng chạm dao kéo mới có thể sở hữu vẻ đẹp tuyệt trần như vậy. Không ít lần nữ diễn viên luôn tìm cách chứng minh bản thân mình chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, từ việc livestream quá trình đến bệnh viện kiểm chứng cho đến nhờ thí sinh có khả năng “nhìn X- quang” của chương trình Siêu trí tuệ xác nhận giúp.

Phạm Băng Băng từng đến bệnh viện để thực hiện kiểm chứng không đụng chạm đến dao kéo.

Phạm Băng Băng nhờ thí sinh Siêu trí tuệ Trung Quốc kiểm tra gương mặt của mình!

Vào tối ngày 08.04, Phạm Băng Băng bất ngờ đăng tải 9 tấm ảnh selfie sau thời gian vài tháng vắng bóng trên mạng xã hội vì ở nhà phòng dịch bệnh. Ngay cả những bức ảnh selfie trực diện siêu gần cũng không thể tìm thấy một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt của Phạm Băng Băng. Điều này càng làm nổi bật vẻ đẹp bị thời gian đánh quên của nữ diễn viên.

Trong phần bình luận, không ít người hâm mộ ca tụng nhan sắc của thần tượng mình, thậm chí không ít dân mạng xuýt xoa: “Ngay cả lỗ mũi cũng rất đẹp!”. Phạm Băng Băng dường như đang có tâm trạng rất tốt, cô trả lời bình luận của khá nhiều fan hâm mộ. Bên cạnh đó, nàng Võ Mị Nương cũng thẳng thắn đối mặt với một ý kiến nghi ngờ cô đụng chạm dao kéo đến mắt: “Trước đây, đôi mắt của bạn dường như không phải hai mí!”. Nữ diễn viên liền bình thản đáp trả nghi vấn này, cô cho biết: “Hơn 30 năm nay, mắt tôi vẫn luôn hai mí như thế!”.

So sánh những bức ảnh trong quá khứ của Phạm Băng Băng trong suốt quá trình trưởng thành đến khi gia nhập giới giải trí, có thể thấy từ khi còn nhỏ, nữ diễn viên đã sở hữu đôi mắt to sáng, hai mí mắt vô cùng rõ ràng. Chỉ cần dựa vào những tấm ảnh như thế này đã chứng minh được lời nói của cô nàng là đúng sự thật. Đôi mắt của Phạm Băng Băng rất đẹp và thu hút cái nhìn của người đối diện!

Phạm Băng Băng khi được vài tháng tuổi, dù còn rất nhỏ nhưng đường nét đã rất tinh tế, rõ ràng.

So sánh đôi mắt của Phạm Băng Băng từ năm 13 tuổi đến năm 33 tuổi để chứng minh không có sự khác biệt.

Chia sẻ

Bài viết

Âu Vì

Tin mới nhất